100 Người Tin Chúa Trong Chương Trình Truyền Giảng Tại Thuận Mỹ – Long An

Vào lúc 19 giờ ngày 14/08/2014, HTTL Thuận Mỹ tổ chức chương trình ca nhạc thánh và làm chứng những cuộc đời thay đổi từ khi tin Chúa Giê- xu. Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 300 thân hữu.

 Mở đầu chương trình, hội chúng được tập hát bài “Dã tràng se cát” nhằm tạo không khí gần gũi giữa các thân hữu với tín hữu. Mục sư Ngô Văn Kiếm đã có lời chào mừng. Sau đó, Truyền đạo Ngô Hồng Quân dâng lời cầu nguyện xin Chúa Thánh Linh chạm vào lòng thân hữu, để họ nghe và nhận được Tin Lành cứu rỗi của Chúa Cứu Thế Giê-xu.

 Các bài hát trong chương trình đã giải đáp thắc mắc “Con người sẽ về đâu khi qua đời?” của các thân hữu. Đó là nước thiên đàng phước hạnh dành cho tất cả những ai tin nhận Chúa Giê xu làm Cứu Chúa cuộc đời mình. Kế đến là lời làm chứng của một tín hữu: Sau khi công ty phá sản, chồng bỏ, không bạn bè,… cô đã muốn tìm đến cái chết. Nhưng trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất, cô đã gặp được Chúa, Chúa đã cứu cuộc đời cô và còn ban nhiều ơn phước để hiện tại cô là giám đốc của một Công ty Xuất khẩu Gạo ở tỉnh Long An.

 Mục sư Ngô Văn Kiếm cũng có lời mời gọi dành cho các thân hữu, đã có hơn 100 thân hữu quyết định tin Chúa Giê xu để được cứu.

 Cảm ơn Chúa đã chạm đến nhiều tấm lòng để họ có quyết định ăn năn, tin nhận Chúa. Xin thêm lời cầu nguyện, để số đông tân tín hữu mới biết Chúa có nhiều điều kiện và cơ hội đến nhà thờ, đức tin lớn lên nhờ sự chăm sóc của nhân sự tại địa phương. Muốn thật hết lòng!

Một vài hình ảnh:

1(12)

MS Ngô Văn Kiếm chào mừng

2(7)

TĐ Ngô Hồng Quân cầu nguyện khai lễ

3(5)

Cô Trần Xuân Yến hướng dẫn chương trình

4(7)

Quang cảnh chương trình

5(6)

Ban hát lễ tôn vinh Chúa

7(4)

Một tín hữu làm chứng

8(4)

Cầu nguyện cho thân hữu

CTV. Anne – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *