12 Cơ Đốc nhân Bị Ném Xuống Biển Vì Không Cầu Nguyện Với Thánh Allah

Oneway.vn: “Cầu nguyện với Allah hoặc chết.” Đó là những lời cuối cùng mà 12 người Cơ Đốc nghe được trước khi bị ném xuống biển Địa Trung Hải và đã chết đuối bởi vì vấn đề tôn giáo.

15 người Hồi Giáo nhập cư từ Châu Phi tham gia vào hành động tàn ác này đã bị bắt ở Italy tuần vừa rồi. Theo nguồn tin của CNN:

“Ban đầu một nhóm gồm 105 người rời bỏ Libya vào thứ 3 trên 1 chiếc thuyền. Đâu đó trên hành trình băng qua biển Đại Trung Hải, những người Hồi Giáo đến từ Bờ Biển Ngà, Mali và Senegal đã ném 12 người xuống biển, cảnh sát cho biết.”

Theo nhân chứng kể lại, những người Cơ Đốc cầu nguyện với Chúa, không phải thánh Allah, theo yêu cầu của những người Hồi Giáo cùng đi.

Co doc nhan bi quang xuong bien

Foxnews cho biết những người Cơ Đốc còn lại có thể sống sót cuộc tấn công là vì họ tạo thành một “dây chuyền” vững chắc để tránh bị ném xuống biển.

Cảnh sát Italy trả lời trên AP rằng họ biết về vụ tấn công sau khi nhân chứng được tàu hải quân Ý cứu sống.

“Cảnh sát Palermo cho biết họ đã bắt giữ 15 người tình nghi trong vụ tấn công ngoài biển, mà họ biết lúc phỏng vấn những người sống sót đến từ Nigeria và Gana sau khi họ đến Palermo vào thứ 4 khi tàu Ellensborg giải cứu họ.”

 Nguồn tin IJReviews

Dịch tin Đức Ân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *