200 Người Được Nghe Phúc Âm Tại Hội Thánh Cây Trường | Bình Dương

Tạ ơn Chúa vì sự ban phước cách đặc biệt cho đêm truyền giảng Cây trường diễn ra lúc 19g, ngày 23/08/2014, tại Nhà Thờ Tin Lành Cây Trường.

Hội Thánh Cây Trường đã kết hợp với Hội Thánh Ngô Gia Tự – Tp. HCM tổ chức chương trình Thánh nhạc Truyền giảng cho người dân trong khu vực. Cảm ơn Chúa, vẫn biết đây là mùa mưa nhưng nhiều tháng qua 2 HT đã dốc lòng cầu nguyện xin Chúa biến mùa mưa trở thành mùa ơn phước.

Từ sáng sớm 23/8: bộ phận kỹ thuật HT Ngô Gia Tự đã đến cùng với tôi con Chúa gấp rút chuẩn bị, đến 10g BTG đã đến cùng phối hợp chuẩn bị cho kịp giờ để đáp ứng nhu cầu đem lời Chúa cho bà con.

18g45: Lần lượt các xe đưa đón thân hữu xa gần đã đến – cơn mưa rừng ập đến nhưng đoàn xe đưa đón thân hữu từ Bàu bàng, Tân Long, Lai Uyên, Tân Hưng, Bình Long… vẫn cứ tiến về nhà thờ trong mưa. Cả HT dốc lòng cầu nguyện xin Chúa đoái thương 200 Linh hồn này mà ban phước cho đêm Thánh nhạc.

BTG Ngô Gia Tự đã chuẩn bị rất công phu: hoạt cảnh đường khổ nạn, Clip đời sống mong manh, các ca sĩ: Nê Ni Ta, Thùy Lan, Tú Uyên, Thiên Bảo, Khải Quang, RoDy và nhóm nhạc với các bài hát bày tỏ về quyền năng và tình yêu của Chúa dành cho con người, cho muôn loài vạn vật, sứ điệp Phúc Âm CHÚA YÊU NHÂN GIAN được Mục sư Phan Quang Vũ, Quản nhiệm HT Ngô Gia Tự chia sẻ. Sau lời mời gọi, có 72 linh hồn đã bằng lòng tin nhận Chúa. 

Hội Thánh Chúa vui mừng bởi chương trình đã được Chúa tể trị cách tốt đẹp, vinh hiển Danh Chúa. Ai nấy nức lòng cảm tạ Chúa bởi nhìn thấy cánh tay của Đức Chúa Trời luôn bao phủ và nâng đỡ Hội Thánh. Hạt giống đã được gieo cần chăm sóc dưỡng nuôi, xin quí vị thêm lời cầu thay để để hạt giống đã gieo sẽ lớn lên và kết quả.

Một vài hình ảnh:

1_338x600

Poster truyền giảng

5_398x600

Chúa quá tuyệt vời – Nê-ni-ta

6_398x600

Chúa uy quyền – Thiên Bảo

7_398x600

Chúa yêu nhân gian – Thùy Lan

9_398x600

Chúa quá yêu con – Tú Uyên

10_600x398

Hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

11_600x398

Mục sư Phan Quang Vũ cảm tạ ơn phước Chúa

Theo hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *