25 Ý Tưởng Ngày Valentine Cho Các Cặp Đôi (Tiếp Theo)

14. Nấu một bữa ăn với những biểu tượng của tình yêu. Chẳng hạn như: viết chữ anh yêu em bằng những hạt đậu, làm một chiếc bánh nhân mứt có hình trái tim…

oneway 6

15. Hãy giấu một ít kẹo hình trái tim vào giày, áo khoác, xe hơi… của người phối ngẫu của bạn. Một bác gái đề xuất ý tưởng này nói rằng bác đã làm việc này mấy chục năm nay rồi. “Bây giờ mấy cháu lại làm cho bà vui.”

16. Những người vợ đến nơi làm việc của chồng trước bữa trưa. Hãy gọi cho anh ấy tại bãi đậu xe và nói với anh ấy rằng bạn sẽ cùng hẹn hò ăn trưa với anh ấy. Bạn sẽ đợi cho đến khi anh ấy có thể nghỉ. Hãy mặc một bộ đồ đẹp và nói với anh ấy rằng bạn sẽ có một điều rất hấp dẫn dành cho anh ấy khi về nhà. Hãy đưa anh ấy đi ăn trưa và đưa anh ấy quay về văn phòng. Hãy tặng anh ấy những nụ hôn nồng thắm và nói với anh ấy rằng bạn vui mừng biết dường nào khi cưới anh ấy, hãy nói với anh ấy rằng bạn sẽ đợi anh ấy quay về nhà.

17. Đổ đầy kẹo Valentine vào một chiếc bình và viết những ghi chú cho người bạn đời của bạn. Những ghi chú chẳng hạn như: 10 nụ hôn, mát-xa lưng,… Những ghi chú cũng có thể bày tỏ tình yêu và sự tôn trọng của bạn: “Em rất vui sướng khi Chúa đã ban phước cho cuộc đời của em có một người chồng tuyệt vời như anh.” Hãy cuộn những ghi chú đó lại và thắt nơ cho mỗi cái.

18. Hãy làm người bạn đời của bạn bất ngờ bằng một ngày nghỉ làm và tận hưởng Valentine tại nhà. Hãy thư giản cùng nhau vào buổi sáng tại hiên nhà, hoặc sân vườn. Sau đó hãy đi đến một nhà hàng yêu thích cho bữa trưa. Bạn nam đề xuất ý tưởng này cũng đã đặt một vé spa và tắm nắng cho vợ. “Trong khi nàng tận hưởng tại spa,” anh nói, “tôi quay về nhà để chuẩn bị bữa tối cho nàng.”

19. Hãy viết một bài thơ cho vợ hoặc chồng của bạn và cho nó vào một cái khung.

20. Trong những tấm giấy cứng, hãy viết lý do tại sao bạn lại yêu người phối ngẫu của mình. Hãy kẹp những tấm giấy đó vào một album hình. Bạn nữ đề xuất ý tưởng này đã để một bức ảnh tuần trăng mật ở đầu album và một tấm giấy hướng dẫn, cuối cùng của album là một tờ giấy ghi lời yêu thương.

21. Hãy làm chồng của bạn ngạc nhiên khi anh ấy đi làm về vào ngày 14 tháng 2. Hãy đặt một dấu hiệu chào mừng nào đó ở bàn gian bếp và trải những thanh sô-cô-la được gói giấy đỏ đầy những nụ hôn của bạn dẫn vào phòng ngủ.

22. Với những bông hoa hồng trên tay và được sếp của vợ đồng ý, hãy đến sở làm của nàng và đọc một bài thơ cho nàng. Bạn nữ chia sẻ ý tưởng này đã nói rằng, “Tôi là một giáo viên của một trường học trong thành phố. Năm ngoái chồng tôi đã mặt một bộ com-lê và thắt cái ca-vát mà tôi thích, anh ấy đến trường của tôi với bó hoa hồng trên tay. Anh ấy được phép và được nhân viên văn phòng mở hệ thống loa của lớp học tôi đang dạy và anh ấy đã đọc bài thơ dài và rất cảm động cho tôi. Sau đó anh ấy đến lớp học của tôi và tặng tôi bó hoa hồng trong khi dòng lệ cứ tuôi rơi trên má tôi vì vui mừng và tình yêu của tôi dành cho anh ấy, người mà tôi đã cưới chỉ chưa đến 30 năm.”

23. Hãy làm một bữa ăn sáng “14 Lý Do Anh Yêu Em” trong ngày Valentine. Trong đĩa ăn sáng của chàng hoặc nàng, hãy để một bức thư hay một danh sách 14 lý do mà bạn yêu người bạn đời của mình.

24. Nếu có thể, hãy gửi một tấm bưu thiếp đã được đóng dấu một thành phố có cái tên lãng mạn như Loveland, Colorado; Valentine, Texas; hay Romancee, Arkansas.

25. Sau khi bạn đời của bạn đã đi ngủ, hãy gắn những ghi chú lên vôlăng xe hơi của chồng bạn những lý do mà bạn yêu anh ấy, hoặc trang trí tấm gương phòng tắm bằng dấu son của những nụ hôn hoặc những tấm dính Valentine lên cửa sổ.

Chúc các bạn ngày 14 tháng 2 vui vẻ, và nhớ rằng: Tình yêu không có nghĩa là cho hoặc nhận vào ngày Valentine. Nhưng nó cần phải được thực hiện mỗi ngày trong suốt cả năm.

Thu Trang. Theo: familylife.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *