3000 Người Được Nghe Phúc Âm Tại Tỉnh Đồng Tháp

Vào chiều tối ngày 24/08/2014, tại xã An Phong – huyện Thanh Bình – tỉnh Đồng Tháp, Hội Thánh An Phong đã kết hợp với Hội Thánh Tân Thuận – quận 7 – Tp. HCM tổ chức chương trình Thánh nhạc Truyền giảng cho người dân trong khu vực với số lượng tham dự lên đến hơn 3.000 người.

Cảm ơn Chúa vào thời điểm diễn ra chương trình, các khu vực lân cận có mưa lớn nhưng với tấm lòng khẩn nài trong sự cầu nguyện của Hội Thánh, Chúa cho thời tiết tại xã An Phong tạnh ráo để chương trình truyền giảng được diễn ra.

Với sân khấu và âm thanh đáp ứng phục vụ cho hàng ngàn người tham dự, bộ phận kỹ thuật và tôi con Chúa đã gấp rút chuẩn bị từ sáng ngày 22/8 để kịp cho công tác tổ chức. Các bộ phận được triển khai và thực hiện hết sức khẩn trương bởi đây là cơ hội lớn và quý báu mà Chúa ban cho để rao giảng về Tin Lành cứu rỗi đến với người dân địa phương.

Có thể thấy trong những năm qua, việc tổ chức truyền giảng với quy mô vài ngàn người tham dự rất ít ỏi vì có những khó khăn trong khâu tổ chức như: địa điểm không thuận lợi, thân hữu ở xa… Nhưng tại xã An Phong, Chúa đã cho mọi điều được thuận lợi từ việc xin giấy phép tổ chức từ chính quyền địa phương đến việc mời gọi thân hữu tham dự chương trình. Ban Tổ chức đã bố trí 2.000 ghế ngồi nhưng vì số lượng người tham dự quá lớn đã không thể đáp ứng, khoảng 1.000 người đã đứng để có thể lắng nghe thông điệp của chương trình.

Sau những bài hát mô phỏng về quyền năng của Chúa trên muôn loài vạn vật, cùng với tình yêu của Chúa dành cho con người, sứ điệp Phúc Âm được chia sẻ qua Mục sư Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên TLH. Cảm ơn Chúa, sau lời mời kêu gọi, hằng trăm cánh tay đã giơ cao để cầu nguyện ăn năn, tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của đời sống mình.

Hội Thánh Chúa vui mừng bởi chương trình đã được diễn ra cách tốt đẹp, vinh hiển Danh Chúa. Mọi sự Chúa đã tể trị, dẫn dắt để chương trình kết quả. Ai nấy nức lòng cảm tạ Chúa bởi nhìn thấy cánh tay của Đức Chúa Trời luôn bao phủ và nâng đỡ Hội Thánh. Hạt giống Phúc Âm đã được gieo trong tấm lòng của người dân tại xã An Phong, xin Chúa nuôi dưỡng để hạt giống Phúc Âm của Chúa lớn lên và kết quả cho Chúa tại nơi đây.

Cũng trong dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã dành 1.500 phần quà tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu sắp đến.

Một vài hình ảnh trong chương trình:

IMG_8918

Tổng dợt chương trình cho buổi tối

IMG_8947

Chuẩn bị sân khấu dưới thời tiết nắng gắt

IMG_8981

Các bộ phận cầu nguyện trước khi bắt đầu chương trình

IMG_8998

MS Trần Văn Thới chào mừng và cầu nguyện khai lễ

IMG_9110

MS Lê Văn Như Kỷ chia sẻ Phúc âm

IMG_8995

Các tiết mục ngợi khen Chúa trong chương trình

IMG_9050

Các tiết mục ngợi khen Chúa trong chương trình

IMG_9038

Các tiết mục ngợi khen Chúa trong chương trình

IMG_9123

Hơn 3000 người gồm trẻ em và người lớn đã đến nghe Phúc âm.

IMG_9028

Dù đã chuẩn bị hơn 2000 ghế, nhưng BTC vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu của thân hữu

IMG_3767

Những cánh tay giơ cao với mong muốn được cầu nguyện tin nhận Chúa

Phạm Cường – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *