36 Thân Hữu Tiếp Nhận Chúa Sau Truyền Giảng Tại HT Tô Hiến Thành

Lúc 17 giờ 30 ngày 28/06/2014 tại nhà thờ Tin lành Tô Hiến Thành – Tp. HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ và truyền giảng cho thân hữu. Tham dự có khoảng hơn 200 người, trong đó có 73 thân hữu và có 36 người đã đồng ý tiếp nhận Chúa.

Sau phần giới thiệu của cô Bình Định về ý nghĩa buổi họp mặt, cô đã phỏng vấn vài người có

 cuộc sống thiếu tình thương hơi ấm gia đình. MS Phạm Trọng Huy, Quản nhiệm HT chia sẻ thế nào về gia đình hạnh phúc, gia đình Adam – Êva đầu tiên phước hạnh sống nơi vườn Ê-đen, từ khi phạm tội mất đi phước hạnh trở nên gia đình có nhiều nan đề trong cuộc sống. Vì vậy, con người cần có gia đình để xây dựng hanh phúc lâu bền trong hiện tại và trong tương lai.

 1(17)

Cầu nguyện cho các thân hữu tiếp nhận Chúa

Chương trình được tổ chức trong không khí thân mật, các thân hữu cùng chung dự bữa ăn và thảo luận, chuyện trò với nhau. Bên cạnh đó, các bài hát ca ngợi Chúa được thể hiện nhằm bày tỏ về tình yêu của Chúa cho thân hữu như: Hạnh phúc từ Chúa Giê-xu, Nếu bạn đánh mất Chúa Giê-xu, Dâng lên cha mẹ, Trở về bên Cha yêu dấu, Tâm linh tôi yên ninh thay… Xen kẽ là các clip mô phỏng về gia đình là món quà tốt đẹp do Thượng Đế ban tặng, cùng clip những vấn đề về gia đình như các xung đột, đổ vỡ…

 MS Phạm Trọng Huy đã đúc kết lý do gia đình đổ vỡ không hạnh phúc là do tội lỗi xen vào, muốn trở về cội nguồn hạnh phúc, có niềm vui phước hạnh thì phải tiếp nhận Chúa làm chủ cuộc đời. Kết thúc lời mời gọi Chúa cho có 36 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

CTV. Minh Cảnh THT – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *