45 Thân Hữu Tiếp Nhận Chúa Tại Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Bình Thuận

Oneway.vn: Nhân dịp lễ kỉ niệm ngày Chúa chịu thương khó và phục sinh 2014 Giáo Hạt Bình Thuận thuộc Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Viêt Nam đã tổ chức chương trình truyền giảng thánh nhạc mừng Chúa phục sinh với Chủ để “Chúa Thật Đã Sống Lại.” Chương trình được diễn ra lúc 19h ngày 23 tháng 04 năm 2014 tại Nhà Thờ Phao Lô xã Tân Phúc, Hàm Tân tỉnh Bình Thuận với sự tham gia của 300 thân tín hữu.

Chương trình được mở đầu bằng bài múa hiện đại sôi động I LOVE JESUS của đội múa làm không khí như nóng lên. Sau lời chào mừng của người dẫn chương trình Tuấn Tú, Mục sư Nguyễn Hoàng Lâm đã cầu nguyện dâng chương trình lên ba ngôi Đức Chúa Trời tể trị. Hội chúng cùng hòa lòng thờ phượng Chúa với ca đoàn, nối tiếp chương trình những bài thánh ca “Dòng Huyết Tha Tội”, “Vì Sao” được thể hiện sâu lắng và đụng chạm đến tấm lòng người nghe. Sau vở kịch Con Đường Thập Tự và múa tay Handmine “Con Là Ai,” Mục sư Đinh Thanh Hùng – Tân Tổng Quản Nhiệm Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn Viêt Nam chia sẻ với thân tín hữu sứ điệp về sự thương khó và phục sinh vinh quang của Chúa Giê Xu.

Chương trình được dẫn dắt đầy sự xức dầu của Chúa Thánh Linh và đã đem lại những giây phút thật sự phước hạnh cho người xem. Cảm tạ Chúa đã có 45 thân hữu bước lên bằng lòng tiếp nhận Chúa. Chương trình được kết thúc với lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư PhiLip, và bài hát vì “Giê Xu Sống.”

Cảm tạ Chúa vì một đêm thật phước hạnh, sau chương trình nhiều thân tín hữu đã bước lên để cầu nguyện và đã nhận được sự chữa lành. HaLeluGia. Danh Chúa được vinh hiển.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Oneway2

Múa hiện đại “I Love Jesus”

Oneway3

Ban hát dẫn

Oneway4

Tiết mục múa “Lớn Tiếng Mừng”

Oneway5

Hợp ca “Chúa Yêu Trần Thế”

Screen shot 2014-05-06 at 11.21.55 AM

Anh Lê Minh Phương làm chứng về cuộc đời của mình

Oneway6

Song ca “Dòng Huyết Tha Tội”

Oneway7

Vợ kịch ngắn “Con Đường Thập Tự”

Oneway8

Vợ kịch ngắn “Con Đường Thập Tự”

Oneway9

Đơn ca: “Vì Sao” – Tuấn Tú

Oneway10

Múa handmime “Con Là Ai”

Oneway11

Mục sư Đinh Thanh Hùng – Tân Tổng Quản Nhiệm HTPATV Việt Nam chia sẻ sứ điệp Phục sinh

Oneway12

45 thân hữu tiếp nhận Chúa

Oneway13

Mục sư Philip cầu nguyện

Tin bài và ảnh: Minh Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *