5 Ngôi Sao KPOP Không Ngần Ngại Hát Về Niềm Tin Cơ Đốc

Oneway.vn: Làn sóng Hallyu (làn sóng văn hóa Hàn Quốc) ngày càng phát triển, càn quét các quốc gia Châu Á và trên toàn thế giới. Nhiều ngôi sao Hallyu công khai niềm tin Cơ Đốc như nam diễn viên Kim Hyun Joong, Kim Soo Hyun, Daesung của Big Bang, 2NE1 Park Bom và hầu hết các thành viên của nhóm nhạc thần tượng như Super Junior, SNSD, After School, A-Pink và Shinhwa. Dưới đây là một số ngôi sao K-pop là những người không ngần ngại khi hát về niềm tin Cơ Đốc của mình

Super Junior Choi Siwon – “Who Am I”

Là một thành viên của ban nhạc nổi tiếng nhất nhì Kpop Super Junior, Choi Siwon thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động môn đệ hóa, đăng những câu Kinh Thánh và lời cầu nguyện. Trong Super Show 2, Siwon đã không ngần ngại chia sẻ niềm tin của anh khi thể hiện bài hát “Who Am I” của Casting Crowns cho sân khấu solo của mình và chia sẻ Phúc Âm trong khi biểu diễn.

Choi Siwon – Super Show 4 – Your grace is enough

Super Junior Cho Kyuhyun – “You Raise Me Up”

Super Junior ít nhất có 6 thành viên xác nhận niềm tin Cơ Đốc, bao gồm Ryeowook, Eunhuyk, Donghae và Yesung. Tuy nhiên KyuHyun được coi là giọng ca Cơ Đốc hay nhất của Super Junior. Một số video được đăng tải trên Youtube về anh đang hát tại nhà thờ. Trong video này, giọng ca chính của Super Junior hát “You Raise Me Up” của Josh Groban phiên bản tiếng Hàn.

Fly To The Sky Brian Joo – “Awesome God”

Brian là ca sĩ R&B nổi tiếng với giọng ca có hồn và là một nửa của Fly to The Sky. Tuy nhiên, anh cũng nổi tiếng vì sự góp mặt vào 3RD Ware cùng với nhiều nghệ sĩ Hàn Cơ Đốc khác, được dẫn đầu bởi Johnny Lee, đó là nỗ lực để trở thành người lèo lái cho nền âm nhạc Cơ Đốc đương đại tại Châu Á. Video này là “Awesome God” của Rich Mullin được Joo thể hiện.

U-Kiss Kevin Woo – “Above all”

Trong các nhóm nhạc thần tượng Kpop, U-Kiss có thể là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Philippines, buổi hòa nhạc đầu tiên của nhóm được tổ chức tại đó. Kevin Woo là một giọng ca chính của nhóm và cũng là một trong 2 giọng ca Cơ Đốc của nhóm, người kia là cựu thành viên Alexander Eusebio- người cũng góp mặt trong album 3rd Wave.

DBSK Changmin, “Upon This Rock”

Khi còn là một nhóm, nhóm nhạc siêu thần tượng Dong Bang Shin Ki được xem như là bất khả xâm phạm, nhiều lần đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng và bán sạch vé trong các buổi biểu diễn khắp thế giới. Khi 3 thành viên của nhóm Hero, Yoochun và Junsu- lựa chọn rời khỏi BDSK, để lại Yunho và Changmin đã gây chấn động thế giới Kpop. Điều mà giúp cho maknea Changmin vượt qua điều này chính là đức tin khoonglay chuyển của anh ở nơi Đức Chúa Trời. Giọng ca trầm quyến rũ này đã có được một cơ hội hiếm hoi, giống như Siwon, đê hát một ca khúc cơ đóc tại TVXQ’s concert DVD, lựa chọn hát bài “Upon this Rock” của Sandy Patti Chestnut.

Ansther Van. Theo cbnasia.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *