5500 Phần Quà Được Tặng Cho Học Sinh TP. Đà Nẵng

Thực hiện chương trình “Quà Giáng Sinh Cho Trẻ Em” của tổ chức Samaritan’s Purse nhằm kết nối yêu thương, mang niềm vui nụ cười đến cho các em học sinh trong lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn Quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. Ngày 27/01/2015, Ban Đại diện Tin Lành phối hợp với Hội Từ Thiện và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Thành Phố tổ chức phát 5.500 phần quà cho các em học sinh:

– Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, phường Hoà Cường Nam với 414 phần quà.

– Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc với 595 phần quà.

– Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, phường Bình Thuận với 946 phần quà.

– Trường Tiểu học Hùng Vương, phường Nam Dương với 548 phần quà.

– Trường Tiểu học Ông Ích Khiêm, phường Thanh Bình với 856 phần quà.

– Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, phường Thuận Phước với 652 phần quà

– Trường Tiểu học Bạch Đằng, phường Bình Hiên 633 với phần quà.

– Trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Bình Thuận với 856 phần quà.

Tham gia chương trình có Mục sư Dương Quang Hoà – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành Tp. Đà Nẵng, cùng các Mục sư, Truyền đạo và khoảng 30 tình nguyện viên là Thanh niên Tin Lành; bên cạnh đó còn có lãnh đạo Hội Từ thiện thành phố, quận, phường cùng đại diện Phòng Giáo dục.

Tại các điểm phát quà, Bà Lê Thị Tám – Chủ tịch Hội Từ Thiện và Quyền Bảo Vệ Trẻ Em, cùng các Ban Giám hiệu nhà trường vui mừng tiếp nhận món quà yêu thương mang tính nhân văn sâu sắc của tổ chức Samaritan’s Purse. Bà cũng đã trao tận tay cho các em học sinh, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành, ghi nhận sự đóng góp trong công tác từ thiện xã hội của Hội Thánh Tin Lành và cấp giấy chứng nhận “Tấm Lòng Vàng” cho tổ chức Samaritan’s Purse vì đã góp phần mang niềm vui, nụ cười đến cho thiếu nhi toàn thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

Cũng tại các địa điểm phát quà, Mục sư Lương Mạnh Hà, Mục sư Võ Quốc Tiến đã nói lên ý nghĩa quà tặng và tấm lòng của các em thiếu nhi Tin Lành làm theo Lời Chúa dạy. Anh Phùng Xuân Thuỷ, đại diện tổ chức Samaritan’s Purse cho biết chương trình “Quà Giáng sinh cho trẻ em” đã được thực hiện tại Việt Nam từ năm 1996 và còn tiếp tục thực hiện trong những năm tới.

Tạ ơn Chúa, chương trình tặng quà đã được diễn ra đầy ơn phước Chúa và đem lại niềm vui cho các thiếu nhi học sinh trong thành phố Đà Nẵng.

Một vài hình ảnh trong chương trình:

01-(1)

Quang cảnh các em nhận quà

02-(2)

03-(1)

04-

05-(1)

06-(1)

07-(1)

Mục sư Lương Mạnh Hà phát biểu

08-(1)

Bà Lê Thị Tám, Chủ tịch Hội Từ Thiện và Quyền Bảo Vệ Trẻ Em thành phố Đà Nẵng phát biểu

09(2)

Chụp ảnh lưu niệm

10-(1)

TTV. Hoàng Nguyễn

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *