68 Em Thiếu Nhi Tiếp Nhận Chúa Tại HTTL Tân An

Oneway.vn: Nhân ngày Thiếu nhi Tin Lành, vào tối ngày 31-05-2014, Chi Hội Tân An đã tổ chức một chương trình truyền giảng đặc biệt dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 thân hữu.

Mở đầu chương trình, anh Đăng Khoa đã cùng giao lưu với các em bằng những động tác vui nhộn, ngộ nghĩnh khiến cho các em rất thích thú.

 Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa của MsNc. Nguyễn Hải Bằng, Quản nhiệm Hội Thánh, Cô Thảo Thơ với lời dẫn mang phong cách kể chuyện sâu lắng cũng đem lại cho các em dễ hiểu nội dung, do có sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng nên các tiết mục được Chúa ban phước, đặc biết là tiết mục múa “Tiếng Yêu Thương” và vở kịch “Người con trai hoang đàng” đã để lại trong tâm hồn trẻ thơ về hình ảnh của một Đức Chúa Giê xu nhân từ yêu thương.

 Với chủ đề 

Ai Yêu Em Nhất

, Truyền đạo Võ Quang Nhật giới thiệu Đức Chúa Giê xu bằng phương pháp hỏi và trả lời rất sinh động nên các em rất dễ hiểu, dễ nhớ.

 Tạ ơn Chúa, sau lời mời gọi của phu nhân MsNc. Nguyễn Văn Bảo, 68 em với nụ cười hồn nhiên tự nguyện tiến lên tin nhận Chúa, cầu xin quý tín hữu thêm lời cầu nguyện để các em được đứng vững và sống hết lòng với niềm tin của mình.

Một điều vô cùng được khích lệ, đó là hầu hết các tiết mục đều do các em thiếu nhi trong Hội Thánh đảm nhiệm. Với tấm lòng yêu mến Chúa, đồng thời tập tành được hầu việc Chúa, các em đã cùng nhau đi ra, tự tay mình gởi 400 thư mời đến bạn hữu cùng trang lứa, có khoảng 300 em và phụ huynh đến tham dự. Cảm tạ ơn Chúa vì tinh thần hầu việc và ra đi của các em.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

01-

Quang cảnh buổi truyền giảng

02-

MS Nguyễn Hải Bằng cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

03-

Anh Đăng Khoa hướng dẫn sinh hoạt đầu giờ

04-

Cô Thảo Thơ hướng dẫn chương trình

05-

TĐ Võ Quang Nhật chia sẻ lời Chúa cho các em thiếu nhi

06-

Các em thiếu nhi Tân An tôn vinh Chúa

08-

Múa “Tiếng yêu thương”

09-

Kịch “Người con trai hoang đàng”

10-

Tiết mục hát kêu gọi

11-

Phu nhân MSNC Nguyễn Văn Bảo mời gọi các em thiếu nhi tiếp nhận Chúa

12-

Cầu nguyện cho các em thiếu nhi tiếp nhận Chúa

Theo TTV. Hoàng Nguyễn – HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *