Album “God’s Not Dead” Của Ban Nhạc Newsboy Nhận “Đĩa Vàng”

Oneway.vn: Album nhạc Cơ Đốc của nhóm nhạc Newsboy: “God’s Not Dead” (Chúa Không Chết), từng được đề cử cho hạng mục bản thu âm bán chạy nhất năm 2011 trong khuôn khổ của giải Grammy danh giá, đã vừa nhận Đĩa Vàng do Hiệp hội công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ (RIAA) trao tặng.

Đây là Album nhận đĩa Vàng lần thứ 6 trong sự nghiệp âm nhạc của Newsboy. God’s Not Dead được Seth Mosley, một trong những nhà sản xuất hàng đầu nền âm nhạc Cơ Đốc Giáo đương đại phát hành. Và bài hát cùng tên với tiêu đề trong Album đã mang lại danh tiếng rất lớn cho ban nhạc này.

new

         Nhóm nhạc Newsboy nhận Đĩa Vàng do Hiệp hội công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ (RIAA) trao tặng

Album này được RIAA chứng nhận Đĩa vàng vào đầu năm nay; đồng thời cũng được xếp vào hàng “Top” trong bảng xếp hạng CHR 7 tuần liên tiếp, và đã truyền cảm hứng cho hang Pure Flix sản xuất bộ phim “bom tấn”: Chúa Không Chết đâu! (God’s Not Dead).

Gods-Not-Dead-poster (1)

Album này cũng đánh dấu sự trở lại của Newsboy với nhiều bài hát yêu thích được dùng trong các buổi thờ phượng, ví dụ như bài hát “Your Love Never Fails” (Tình Ngài chẳng hư mất), “Forever Reign” (Vua đời đời), “Mighty To Save” (Oai nghi cứu chuộc),…

“God’s Not Dead là một dự án đánh dấu một bước tiến trong Âm nhạc Cơ Đốc Giáo, và hãng Inpop rất vinh dự được dự phần trong bước ngoặc này”, theo lời chia sẻ của giám đốc Mark Lusk của hãng thu âm Inpop.

“Chúng tôi chúc mừng ban nhạc Newsboy và xin kỉ niệm sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa này cho nền âm nhạc Cơ Đốc của chúng ta nói riêng, trong bức tranh toàn cảnh và muôn màu của ngành công nghiệp âm nhạc.”

Newsboy gồm các thành viên Michael Tait (hát chính), Jody Davis (guitar), Jeff Frankenstein (keys) và Duncan Phillips (drums), là một trong những nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn trong Âm nhạc Cơ Đốc giáo đương đại, với hơn 8 triệu bản được bán ra, 33 lần xếp hạng nhất trên sóng phát thanh, 4 lần được đề cử Grammy, nhiều đề cử cho giải thưởng Dove (Dove Awards) và cùng với rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

newsboys-band-jpg

Trong số những nghệ sĩ có tour lưu diễn dòng nhạc Cơ Đốc, vào quý đầu của năm nay, các tour lưu diễn của Newsboy đã được xếp ngang hàng với Winter Jam Tour Spectacular-một trong những tour lưu diễn dòng nhạc Cơ Đốc giáo hàng đầu thế giới.

12

Bên cạnh đó, tour diễn xuyên Mỹ -“Chúng tôi Tin” (We Believe Tour) của nhóm nhạc này cũng đã bán “cháy vé” và gây được tiếng vang trong cộng đồng. Được biết, bản thu mới nhất của Newsboy: Bộ sưu tập những ca khúc Thánh ca – Hallelujah For The Cross, đã được phát hành trong tháng vừa qua. “Hallelujah For The Cross” ghi dấu một hướng mới cho ban nhạc này trong việc thể hiện những bản nhạc Thánh huyền thoại theo lối cổ điển.

 Nghe Album nhạc phim God’s Not Dead:

BTV: Tôn NghiêmDịch từ todayschristianmusic.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *