Ban Đại Diện Tin Lành Thăm Các Hội Thánh Tại Kiên Giang

Oneway.vn: Ngày 13/5/2014 vừa qua, Ban Đại diện và Ban Phụ nữ Tin Lành Kiên Giang đã đến thăm viếng một số Hội Thánh tại Kiên Giang.

Điểm đến đầu tiên là Hội Thánh Tin Lành Giồng Riềng. Tại đây, Mục sư Nguyễn Văn Nhánh – Quản nhiệm và Ban Chấp sự đã ân cần đón tiếp quý tôi tớ Chúa. Mọi người cùng chia sẻ những việc Chúa đã làm cho các Hội Thánh trong tỉnh, BĐD cũng hoan nghinh và khích lệ Quản nhiệm và Ban Chấp sự cùng góp phần gây dựng và phát triển công việc Chúa chung trong tỉnh. Mục sư quản nhiệm và Ban Chấp sự bày tỏ sự vui mừng khi được BĐD quan tâm nên đã đến thăm viếng và cầu nguyện cho công việc Chúa tại Hội Thánh Giồng Riềng.

1(8)

Thăm viếng tại Hội Thánh Giồng Riềng

Rời Giồng Riềng đến Hội Thánh Thạnh Lộc. Tại đây, Truyền đạo Phan Đức Thùy – Quản nhiệm và Ban Chấp sự đã đón tiếp cách vui mừng, không khí trò chuyện thật đầm ấm và yêu thương nhau. BĐD cũng có lời chào thăm và cầu nguyện cho công việc Chúa tại Hội Thánh Thạnh Lộc – một Hội Thánh non trẻ mới thành lập vào năm 2008.

Lòng mong muốn của toàn thể tín hữu là sẽ sớm xây dựng được ngôi nhà thờ mới thay thế cho nơi nhóm tạm được xây dựng hơn 06 năm qua nay đã xuống cấp trầm trọng. Kính mong quý tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện cho Hội Thánh Thạnh Lộc trong việc gây dựng đời sống đức tin cho tín hữu nhưng cũng sớm có nhà thờ mới để thờ phượng Chúa và rao giảng Tin Lành.

3(5)

Cầu nguyện cho Hội Thánh Thạnh Lộc

Thiên Minh – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *