Ban Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh Hiệp Nguyện | Bồi Linh Quý I/ 2014.

Chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ Tp HCM vào lúc 8g-16g30 ngày thứ bảy 08/03/2014 tại nhà thờ Tin Lành Nguyễn Trãi – số 426-428 Nguyễn Trãi P.8 Q.5 TP. HCM. Chủ đề “Dâng Lời Cảm Tạ”, câu gốc: Thi Thiên 9:1

“Tôi sẽ hết lòng cảm tạ Đức Giê-hô-va, Tỏ ra các công việc lạ lùng của Ngài”

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của BĐD Tin Lành Tp.HCM, quí bà QPMS- MSTS, quí bà MS-MSNC- TĐ – nữ TĐ cùng quý chị em phụ nữ đến từ các Chi Hội trong khu vực Tp. HCM. Cảm tạ Chúa có gần 500 quí bà , quí cô tham dự

Quang cảnh Buổi Hiệp Nguyện Bồi Linh

Quý bà, quý chị em đã có những thời gian quý báu cùng tôn vinh Chúa, lắng nghe lời Chúa qua MS Nguyễn Ngọc Dũng về những tấm gương của người nữ luôn dâng lên Chúa lòng biết ơn và cảm tạ.

Sau thì giờ bồi linh, là chương trình bầu cử BĐH PN nhiệm kỳ 2014-2015.

Phu nhân Ms Phan Quang Trung tổng kết những hoạt động của BĐH phụ nữ trong nhiệm kỳ đã qua (2012-2014) đồng thời tuyên bố mãn nhiệm BĐH-PN nhiệm kỳ 2012-2014 chuyển giao lại cho BĐD –TP.

Ms Nguyễn Thế Hiển – Trưởng BĐD TP điểu hành bầu cử tân ban điều hành nhiệm kỳ 2014-2016

Cảm ơn Chúa sự tể trị của Ngài, Hội đồng đã bầu ra được tân BĐH phụ nữ KV Tp.HCM nhiệm kỳ 2014-2016 với kết quả như sau :

Trưởng ban: Bà MS Phan Quang Trung (tái đắc cử)

Ủy viên : Bà MS Phan Minh Nghĩa (tái đắc cử)

Bà MS Phan Bửu Sơn (tái đắc cử)

Bà MS Đặng Văn Thơ

Bà MS Nguyễn Ngọc Tốt

Tân Ban Điều Hành Phụ Nữ

Phu nhân MS Hội Trưởng cầu nguyện đặc biệt cho Tân BĐH Phụ nữ được ơn mới sức mới từ nơi Cha để trung tín hầu việc Chúa trong suốt chặng đường sắp tới.

Buổi chiều, chương trình được tiếp tục học Kinh Thánh qua tiết mục đố Kinh Thánh do Cô TĐ Đào Minh Hồng Ân – quí bà quí cô trong 5 khu vực bày tỏ lòng biết ơn qua sự ca ngợi Chúa, và quí bà cũng được nghe thuyết trình của Bác sĩ Lê Hoàng Sơn với đề tài “ Sự Lo Lắng” .

Chương trình kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày. Cảm tạ Chúa, một ngày phước hạnh Chúa ban cho quí chị em PN ai nấy ra về trong sự tiếc nuối vì thời gian chưa đủ để cùng nhau học hỏi, lắng nghe, tâm tình lâu hơn. Chị em phụ nữ nói với nhau rằng “thật là một ngày no đủ về tâm linh lẫn cả thể xác”. Giờ phút chia tay thật cảm động hẹn nhau lần Hiệp nguyện – Bồi linh sau.

Xin trân trọng kính chúc đầy tớ Chúa – quý bà – quý cô thật sự thỏa vui trong Chúa để thêm lời tạ ơn Ngài. Cũng xin Chúa ban phước dư dật trên BĐH Phụ nữ KV Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2016 để quý vị trung tín hầu việc Chúa, có kết quả cho công tác nhà Ngài.

CTV. Phụ Nữ

Những hình ảnh khác được ghi nhận:

Ban hát dẫn

Ban hát Quý bà Mục sư – Truyền đạo

Dâng hiến

MS Nguyễn Ngọc Dũng giảng Lời Chúa

Phu nhân MS Phan Quang Trung

MS Nguyễn Thế Hiển chúc phước

Hình Lưu niệm

Ban hát Phụ nữ

Bác sĩ Lê Hoàng Sơn chia sẻ

 

Giờ bầu cử Ban Điều Hành Phụ Nữ

 Theo: Ủy ban phụ nữ. hoithanhtinlanhvietnam.org

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *