Bé Gái Sống Lại Từ Cõi Chết?

Oneway.vn: Một bé gái người Philippines được tuyên bố là đã chết nhưng lại bất ngờ tỉnh dậy trong nhà thờ vào ngày Chúa Nhật. 

Trong Kinh Thánh Chúa Giê-xu đã từng cứu bé gái con của Giai-ru sống lại từ cõi chết. Trường hợp này, liệu có phải là một phép màu? Hay đó chỉ là một sai sót?

33_jesus-raises-the-daughter-of-jairus_1800x1200_300dpi_3

Câu chuyện Chúa Giê-xu cứu sống con gái của Giai-ru

Một bé gái ba tuổi được tuyên bố là đã chết nhưng lại bất ngờ tỉnh dậy trong nhà thờ vào Chúa Nhật – em tỉnh dậy khi đang nằm trong chiếc quan tài nhỏ lúc tang lễ đang được diễn ra tại Aurora, Zamboanga del Sur, Philippines. (Xin xem video ở bên dưới)

Theo trang web PhilStar.com, Chánh Thanh Tra Cảnh Sát Heidil Teelan – cảnh sát trưởng tại Aurora – chia sẻ rằng cha mẹ của bé gái nói em bị “sốt nặng” nhiều ngày trước khi em được đưa tới trung tâm y tế vào thứ sáu tuần vừa rồi.

“Trong thời gian đó, bác sĩ và nhân viên trung tâm y tế đã xác nhận rằng bệnh nhân trẻ này đã ngừng mạch và chết lâm sàng vào lúc 9 giờ sáng thứ bảy,” chánh thanh tra Teelan nói.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, một trong số những người tham dự tang lễ đã mở nắp quan tài và nhìn thấy đầu của cháu gái cử động. Đoạn phim cho thấy người mẹ đang ẳm cháu gái lên.

Liệu đây có phải là một phép lạ làm cho cháu gái sống lại hay đó chỉ là một sai sót về mặt y học? Dù là gì đi nữa, Đức Chúa Trời đã can thiệp và cứu sống bé gái.

Hoàng Lan. Theo: charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *