Beyonce Tái Hợp Destiny’s Child Hát Về Giê-xu

Oneway.vn: Beyonce Knowles không phải là mẫu người phụ nữ Cơ Đốc lý tưởng, nhưng điều đó không thể ngăn cản cô hát về Chúa Giê-xu.

Một bài hát mới có tên “Say Yes” là sự tái hợp của bộ ba Destiny’s Child thể hiện một giai điệu Cơ Đốc thuần khiết. “ Khi Chúa Giê-xu nói có, không ai có thể nói không” được lặp lại nhiều lần trên nền nhạc dance hấp dẫn đi sâu vào tâm trí người nghe. Giọng ca nội lực của Michelle Williams, Beyonce và Kelly Rowland lần lượt được tỏa sáng qua từng lời nhạc mang sứ điệp Phúc Âm về sự dẫn dắt và quyền năng của Đức Chúa Trời.

beyonce-say-yes-music-video

Bài hát là một phần nỗ lực của Michelle William để sống với đức tin trong âm nhạc của cô. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, William nói “ Tôi bắt đầu chú ý rằng, thậm chí với nền tảng với Destiny’s Child, sự kêu gọi cá nhân của tôi khiến tôi phải làm gì đó để truyền giáo, nhưng không phải bằng cách truyền thống trên bục giảng”.

sayyes

William gọi thể loại bài hát mới này là “urban-inspriration” – thể loại có nền tảng Kinh Thánh và thông điệp về cuộc sống nhưng nó làm hài lòng những khán giả yêu thích hip-hop hơn âm nhạc Cơ Đốc truyền thống.

“Tôi nói Lời Chúa thông qua âm nhạc của mình, và thậm chí tôi có nhiều cơ hội, ở nhà hát hoặc những điều khác tôi làm riêng, để trở thành ánh sáng. Chúa cho chúng ta những nền tảng khác nhau để ý muốn của Ngài được thành”.

Mời các bạn cùng thưởng thức bài hát Say Yes:

Ansther Van. Theo Charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *