“Beyond The Mask” Mở Ra Kỉ Nguyên Mới Cho Phim Cơ Đốc Với Kĩ Xảo Hiện Đại

Oneway.vn: Một bộ phim mới về đề tài đức tin “Beyond The Mask” sắp ra rạp vào ngày 6/4 sẽ mang lịch sử trở lại với một dàn diễn viên tài năng, kịch bản đặc sắc và những hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao.

Bộ phim phiêu lưu kể về sát thủ của một công ty thương mại Anh tìm kiếm sự cứu chuộc bằng cách cản trở một âm mưu tiêu diệt hi vọng về sự tự do của một quốc gia non trẻ. Được chấp bút bởi biên kịch Paul Mccusker cùng sự giúp đỡ từ biên kịch Stephen Kendrick của “Courageous”, “Beyond The Mask” đã tôn vinh ân điển và sự tự do, là sự tự do thật mà chỉ có thể tìm thấy trong Đấng Christ.

beyond-the-mask

Kendrick cho rằng “Beyond The Mask” sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho những bộ phim về đề tài đức tin.

“Bộ phim thực hiện nhiều cảnh quay trên nền xanh và hiệu ứng CG hơn bất kỳ bộ phim Cơ Đốc nào trong lịch sử. Cuộc phiêu lưu thật sự chính là cuộc khám phá sáng tạo của họ trên đỉnh Everest kĩ thuật số”.

Với sự góp mặt của Andrew Cheney, Kara Killmer, John Rhys-Davies và Rick Swingle, “Beyond The Mask” là câu chuyện của William, một tay lính đánh thuê bị lừa và phải chạy trốn sang thuộc địa của Mỹ. Để lấy lại danh dự của mình và tình cảm của người phụ nữ mà anh đã đánh mất sự tin tưởng của cô ấy, William giấu mình sau chiếc mặt nạ với hi vọng phá hủy âm mưu của ông chủ cũ. William phải chạy đua với thời gian cùng với sự giúp đỡ của những người bạn Charlotte và Ben Franklin.

Bộ phim sẽ ra rạp trong mùa xuân này và sẽ có một buổi công chiếu đặc biệt được tổ chức bởi Swingle tại New York vào ngày 6/4.

Xem trailer phim ở bên dưới:

Nguồn: Christian Post

Dịch: Ansther Van.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *