Bí Mật Kinh Hoàng Ẩn Sau Ngôi Sao Cơ Đốc Tim Lambesis

Oneway.vn: Ca sĩ Cơ Đốc nhạc rock heavy metal Tim Lambesis bị tuyên án 6 năm tù vì tội thuê người ám sát vợ đang ly thân và gần đây anh đã tiết lộ bí mật kinh hoàng về đức tin và sự nghiệp của anh.

Đây là câu chuyện đằng sau: Tim Lambesis đang tranh chấp với vợ về 3 đứa con của họ. Theo tài liệu trong vụ án hình sự này, vào tháng 5/2013, anh đã hỏi một huấn luyện viên tại phòng gym liệu anh ta có biết ai đó có thể giết vợ của anh được không. Người huấn luyện viên đã báo cảnh sát để bắt Lambesis.

Giờ đây, người sáng lập ban nhạc As I Lay Dying đã thú nhận thêm một điều – người ca sĩ Cơ Đốc được đề cử Grammy này nói anh không thực sự là một Cơ Đốc nhân

Tim-Lambesis-serious-blackandwhite-Facebook

Khi được hỏi thẳng thắn về một video Youtube mà trong đó anh đã thảo luôn về một dự án phụ mang tên Pyrithion: “ Khi xem video lúc đó, tôi nhận thấy anh chưa bao giờ đưa ra một câu trả lời đơn giản “ Tất nhiên không. Tôi là Cơ Đốc nhân!”. Anh biết mọi người nghĩ anh là một Cơ Đốc nhân. Phải chăng anh đã nói dối bằng sự bỏ xót?”, Lambesis đã đưa ra câu trả lời “ Phải. Nếu anh nói “ Đó là điều tôi tin, mọi người sẽ không tính toán. Nếu anh tin điều tương tự, tôi cùng đội với anh”. Nhiều phụ huynh Cơ Đốc nói “ Ừ, con có thể mua CD của As I Lay Dying, bởi vì họ là một ban nhạc Cơ Đốc”. Họ không bao giờ nghĩ đến việc thực sự kiểm tra lời bài hát.”

“Như trong đoạn video, tôi đã giải thích lời bào hát Pyrithion… Tôi cố gắng làm nó bùng nổ. Tôi sợ sẽ ảnh hưởng tới doanh thu của As I Lay Dying mà sẽ ảnh hưởng tới thu nhập của tôi. Tôi đã cố gắng nói những điều dễ nhất “tôi không phải người của Satan”. Thành thật, tôi là người vô thần. Chiến lược của tôi lúc đó thật hèn nhát. Hai trong số các bài hát trong CD đó nắm lấy ý tưởng rằng cuộc sống không có mục đích, không có ý nghĩa. Những chủ đề tiêu cực đó tôi không được cho phép đưa vào những bài hát của As I Ly Dying. Tôi nghĩ làm As I Lay Dying đen tối hơn sẽ làm sự nghiệp tôi xấu đi.”

As I Lay Dying 3

Sự tiết lộ trở nên đáng lo ngại hơn khi Tim Lambesis nói rằng As I Lay Dying đã lưu diễn với nhiều ban nhạc Cơ Đốc mà thực sự không phải là Cơ Đốc nhân gì hơn As I Lay Dying. Trong 12 năm lưu diễn, anh ước tính cứ 10 ban nhạc chỉ có 1 ban nhạc thật sự là Cơ Đốc nhân.

Về As I Lay Dying, Tim Lambesis cho biết “ tôi thực ra không phải là người đầu tiên trong As I Lay Dying từ bỏ Cơ Đốc. Thực ra, tôi nghĩ tôi là người thứ 3. Hai người đó không còn nói về nó nữa và tôi khá chắc chắn rằng họ cũng đã rớt. Chúng tôi đã bàn về việc liệu có nên tiếp tục kiếm tiền từ “thị trường Cơ Đốc” hay không. Và chúng tôi đưa ra 1 điều “cao quý” kỳ dị như kiểu “ Chúng tôi không đi theo một ý tưởng xấu nào. Chúng tôi chỉ hát về thực tế cuộc sống. Những đứa trẻ đó cần nghe về cuộc sống thực, bởi vì chúng đang sống trong bong bóng”.

Ansther Van. Theo Charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *