Billy Graham Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 96 Với Bộ Phim “Heaven: My Hope 2014”

Oneway.vn: Thứ 6 vừa qua ngày 7/11, Billy Graham đã kỉ niệm sinh nhật lần thứ 96 bên gia đình và bạn bè, và phát hành bộ phim mới “Heaven”. Nhiều nhà lãnh đạo đồng lao đã gửi những lời chúc tốt lành đến nhà truyền giáo nổi tiếng này.

Khác với sinh nhật mừng 95 tuổi với hơn 800 khách mời của Billy năm ngoái, Graham đánh dấu tuổi thứ 96 bằng một bữa tiệc nhỏ tại nhà ở Montreat, NC. Con trai của ông, Franklin cho biết tình trạng sức khoẻ của Billy vẫn ổn định

My-Hope-Heaven-Banner

“Mặc dù tình trạng thể chất khiến ông không thể ra ngoài nhưng ông vẫn quan tâm đến những sự kiện đang diễn ra cũng như công việc của mục vụ mà ông bắt đầu từ hơn 60 năm trước”.

Chủ tịch của the Billy Graham Evangelistic Association cũng công bố sự ra mắt của “Heaven”- bộ phim “My hope with Billy Graham 2014” mới nhất với những sứ điệp trước giờ chưa từng nghe từ Billy nhằm thúc giục Cơ Đốc nhân chia sẻ sứ điệp về tình yêu thương của Chúa cho những người khác.

“Những cơ hội như “My hope” và “Heaven” là cách mà chúng tôi có thể giúp cha tôi tiếp tục công việc mà Chúa kêu gọi chúng tôi làm. Xin hãy cầu nguyện cho cha tôi, và cho những người sẽ xem bộ phim này rằng họ cũng có thể tìm thấy sự bình an trong Chúa Giê-xu Christ”.

Được thu âm năm ngoái, thông điệp vẫn truyền tải một Billy Graham nhiệt huyết dù sắp đối diện với cái chết

“Tôi biết tôi sắp lên thiên đường. Tôi mong chờ điều đó tới “- Graham nói trong phim trước khi giải thích về cách mọi người chia sẻ cùng một đức tin đó.

Billy-Graham

Mặc dù gặp khó khăn với sự suy giảm thị lực và thính giác, Graham hằng ngày vẫn yêu thích tĩnh nguyện, đọc Kinh Thánh và cầu nguyện với nhân viên cũng như bạn bè thân thiết và gia đình. Vào ngày sinh nhật thứ 96, nhiều bạn bè của Graham đã đăng những lời nhắn đặc biệt gửi tới ông trên các trang mạng xã hội

Mục sư Rick Warren của Saddleback Church viết “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 96 của người cố vấn lớn tuổi nhất của tôi Billy Graham. Cảm ơn vì đã hướng dẫn, bảo vệ và yêu thương tôi trong 35 năm qua”.

Ansther Van – Dịch từ Christian Post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *