Billy Graham Phát Hành Một Thông Điệp “Chưa Từng Thấy Trước Đây” Trong Video Heaven

Oneway.vn: Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Billy Graham với sự dẫn dắt của ông Billy Graham đang chuẩn bị phát hành một video thông điệp về nước Thiên Đàng (Heaven) vào ngày 7/11 sắp tới. Video này cũng là một phần trong dự án “My Hope 2014” của nhóm.

“Truyền giáo rõ ràng là hoạt động khó khăn nhất của Hội Thánh, và nó cũng là một trong những điều nói lên tình trạng sức khỏe của một Hội Thánh địa phương”, theo ông Steve Rhoads hội phó của dự án My Hope. Và ông nói rằng: “Chúng tôi muốn đi cùng và giúp đỡ họ cũng như tạo động lực cho giáo đoàn truyền đi thông điệp tình yêu. Hội Thánh địa phương giữ một vị trí quan trọng trong sự ảnh hưởng tới cộng đồng.”

Untitled

Dự án này hoàn toàn miễn phí cho các Hội Thánh sử dụng. Thông điệp này đã được quay phim vào năm ngoái tại nhà của Mục sư. Theo như báo cáo, dự án này cũng chia sẻ những câu chuyện về đức tin nữa.

Một nhóm nghiên cứu Barna Group cho biết 73% số Cơ Đốc nhân đã được “tái sinh” tin rằng họ có trách nhiệm chia sẻ niềm tin của họ, nhưng chỉ 52% trong số họ đã làm điều đó trong năm qua. Theo nhóm nghiên cứu, có ít hơn 31% Cơ Đốc nhân Tin Lành chia sẻ niềm tin của họ trong năm vừa rồi.

“Việc mỗi cá nhân hay Hội Thánh sử dụng những sản phẩm của My Hope, đều bắt đầu bằng sự cầu nguyện”, ông Rhoads nói. “Nó bắt đầu khi mỗi người sẵn sàng cầu nguyện cho một người nào đó mà họ biết rằng người đó đang cần niềm hy vọng trong mối quan hệ với Chúa Giê-xu.”

Giang Le – Theo christianheadlines.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *