Bộ Phim Cơ Đốc Được Đề Cử Giải Oscar 2014 Cho Ca Khúc Trong Phim Hay Nhất

Bộ phim đầy cuốn hút giành cho gia đình của hãng Enthuse Entertainment, Alone Yet Not Alone (Tạm dịch: Đơn Độc Nhưng Không Đơn Độc), đã giành được đề cử giải Oscar 2014 cho Ca Khúc Trong Phim Hay Nhất. Các đề cử cho giải Oscar được diễn viên chính trong bộ phim “Rush – Đường Đua Nghẹt Thở,” diễn viên Chris Hemsworth và chủ tịch Viện Hàn Lâm Khoa Học và Điện Ảnh, ông Cheryl Boone Isaacs công bố vào ngày 16 tháng 1. Sự chấp thuận diễn ra trước lễ trao Giải Thưởng Viện Hàn Lâm hằng năm lần thứ 86, sự kiện sẽ được diễn ra vào Chủ nhật ngày 2 tháng 2 tại rạp The Dolby, Hollywood, California. Ellen DeGeneres sẽ là người hướng dẫn chương trình.

oneway 2

Bài hát mang tên của bộ phim (“Alone Yet Not Alone”) được trình bày bởi Joni Eareckson, cô là một tác giả Tin Lành, phát ngôn viên đài phát thanh, và là nhà sáng lập tổ chức “Joni và những người bạn.” Bài hát được soạn nhạc bởi Bruce Broughton với lời bài hát do Dennis Spiegel viết. Đây là đề cử Giải Thưởng Viện Hàn Lâm lần thứ hai của Broughton và là lần đề cử đầu tiên đối với Spiegel. Broughton trước đó đã được đề cử với bộ phim: Silverado (Đề cử giải thưởng Nhạc Phim Hay Nhất năm 1985).

Trong khi chỉ phát hành tại một số rạp giới han vào tháng 9 năm 2013, Alone Yet Not Alone đã trở thành bộ phim có doanh thu mở màn vào cuối tuần cao nhất tính trung bình trên từng màn ảnh (kết hợp giữa doanh thu bán vé rạp và doanh thu bán vé qua hệ thống Seatzy), đạt 13.396 USD trên một màn ảnh trong dịp mở màn tại một số thành phố nhất định ở Hoa Kỳ. Con số doanh thu trung bình này khiến cho doanh thu trung bình của hầu hết các bộ phim được phát hành rộng rãi khác trở nên bé nhỏ, trong đó có Enough Said (9.238 USD) và Cloudy With A Chance of Meatballs 2 (8.439 USD), Alone Yet Not Alone được xếp hạng là một trong những bộ phim niềm tin được phát hành độc lập có con số doanh thu cao nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Alone Yet Not Alone được xây dựng nhằm khích lệ và kích thích các gia đình trong những lúc khó khan. Bộ phim kể về câu chuyện truyền động lực của Barbara và Regina Leininger với cuộc hành trình đức tin và sự sống xót của họ trong cuộc chiến giữa người Pháp và dân da đỏ bản địa năm 1755. Bị những người da đỏ bản địa tại Delaware bắt trong một cuộc đột kích vào căn nhà của họ và bị đem đi hơn 480 km qua miền hoang vu để đến Ohio, các chị em chỉ có thể được giữ vững nhờ đức tin trông cậy nơi Chúa, và hy vọng của họ có thể trốn thoát khỏi mọi xung đột để được đoàn tụ cùng gia đình.

Bản nhạc gốc của bộ phim hiện đã có sẵn cho các khán giả trên iTunes.

Ngọc Hậu.

Theo: christiancinema.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *