Bộ Phim Kinh Dị Về Sự Cất Lên – The Remaining – Sắp Ra Rạp

Oneway.vn: Ngày 5/9 tới, Affirm Films sẽ phát hành bộ phim kinh dị mới “The Remaining” về cuộc sống của những người bị bỏ lại sau sự cất lên.

Bộ phim mới “The Remaining” (tạm dịch: Phần còn lại) là câu chuyện ly kì, kinh hoàng với các tình tiết thú vị về những người bị bỏ lại sau sự cất lên. Không giống như series phim nổi tiếng “Left Behind” hay “The Leftovers” của HBO, những người được cất lên với Chúa trong “The Remaining” sẽ bỏ thân xác của họ lại. Trailer của bộ phim cho thấy hình ảnh những con người sụp ngã xuống đất, mắt họ trở nên một màu xám xịt ám ảnh.

the-remaining

Poster quảng bá của phim The Remaining

Công ty sản xuất của bộ phim nói rằng bức tranh mà biên kịch, nhà sản xuất kiêm đạo diễn La Scala tạo ra đã miêu tả chính xác hơn về sự cất lên. Trong phim, những người bị bỏ lại phải trải qua sự hỗn loạn, và họ bị truy đuổi bởi ma quỷ – thế lực sẽ tàn phá thế giới những ngày sau rốt. La Scala cho rằng thể hiện câu chuyện về sự cất lên bằng thể loại phim kinh dị là phù hợp nhất.

“Tôi bắt đầu nghĩ về một sự kiện huyền bí toàn cầu từ khi tôi là một Cơ Đốc nhân trẻ tham gia kỳ trại của hội thánh, người hướng dẫn đã kể cho chúng tôi những câu chuyện về sự hoạn nạn. Và tôi vẫn nhớ nó đáng sợ như thế nào. Tôi luôn có khải tượng về Chúa Giê-xu sẽ tái lâm từ những đám mây. Tất cả những điều đó hợp lại và tôi bắt đầu nghĩ về sự cất lên: điều đó có thể thú vị đến thế nào chứ”

10401342_550224341752951_6279112829654101537_n

Cảnh trong phim The Remaining

Nhà sản xuất cũng cho biết sự miêu tả này được dựa vào Kinh Thánh. La Scala nói “Tôi đã xem kĩ lưỡng Kinh Thánh. Nó chính xác theo Kinh Thánh. Tôi đã sử dụng dòng thời gian. Và đó là một trong những điều thú vị. Nếu không làm được bộ phim chính xác theo Kinh Thánh, có lẽ tôi đã làm một phiên bản hoàn toàn khác”.

Anh hi vọng rằng sau khi xem phim, khán giả sẽ đánh giá lại mối quan hệ của họ với những người khác và với Chúa.

The-Remaining-movie-church-photo

Cảnh trong phim The Remaining

“Bạn đã sắp xếp những điều bạn cần nói chưa? Bạn đã có quyết định nào cho đức tin của bạn? Tôi muốn khán giả nắm lấy suy nghĩ rằng liệu họ đang ở đâu trong cuộc đời mình? Họ sẽ có cảm giác rằng cuộc sống có thể biến mất trong nháy mắt. Họ không thể biết khi nào điều đó sẽ xảy ra… Cuộc sống có thể chấm dứt bất cứ lúc nào”.

The Remaining sẽ được phát hành tại 17 thành phố của nước Mỹ vào ngày 5/9.

Quý vị có thể xem trailer của bộ phim bên dưới:

Ansther Van – Theo christiantoday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *