Bộ Phim Let God Dự Kiến Được Word Films Phát Hành DVD Vào Cuối Tháng 2

Hãng Word Films dự kiến phát hành DVD bộ phim đã đoạt giải thưởng Liên Hoan Phim Breckenridge 2013 với giải “Bộ Phim Hay Nhất” và “Diễn Viên Xuất Sắc Nhất”, bộ phim “Let God” (Tạm dịch: Hãy Để Chúa) vào ngày 25 tháng 2. Bộ phim về niềm tin kể về câu chuyện của một người nội trợ, Amelia, cô đã cùng chồng tiến về miền tây nước Mỹ trong cuộc đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19 và sau đó cô đã bị bỏ lại cô đơn không một nguồn cứu giúp nào tại nơi hoang vắng khi chồng của cô đã qua đời trong một cuộc tấn công dả man. Chống chọi với mùa đông, cơn đói và những kẻ lạ mặt, cô Amelia phải giành lại cuộc sống về tay mình khi cô vật lộn với việc từ bỏ niềm tin và những trận chiến giành lại sự sống.

oneway 1

“Có một khoảng cách giữa nghi lễ và niềm tin, và chúng tôi đã khám phá ra điều đó,” tác giả kiêm đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim “Let God”, ông William Parker chia sẻ. “Nhân vật Amelia là một người trọng nghi lễ – cô ấy đến nhà thờ, đọc Kinh Thánh… nhưng qua bộ phim cô đã từ bỏ những việc ấy. Amelia đã đấu tranh với việc từ bỏ đức tin, cảm giác như cô đã bị Đức Chúa Trời bỏ rơi và phải hoàn toàn dựa vào sức mình.” “Cuối cùng, cô nhận ra rằng cô không những tìm thấy niềm tin của mình mà cô còn là một tín nhân thực sự, một tín nhân chân thật, ‘Đó là điều tôi đã tìm kiếm,’” cô Jasmin Jandreau người đóng vai Amelia nói thêm. “Thông qua một bối cảnh khác xảy ra trong phim, cô nhận ra rằng Đức Chúa Trời luôn ở cùng cô, và Đức Chúa Trời vẫn luôn giao tiếp với cô.”

Ngoài hai giải thưởng “Bộ Phim Hay Nhất” và “Diễn Viên Xuất Sắc Nhất” tại liên hoan phim Breckenridge 2013, “Let God” cũng chính thức được chọn tại Liên Hoan Phim Ghi-đê-ôn 2013 và đã được chứng nhận của tổ chức Dove “Bộ Phim Gia Đình” dành cho mọi lứa tuổi. “Đây là một câu chuyện tuyệt vời!” tổ chức Dove chia sẻ. “Tác giả kiêm đạo diễn cùng diễn viên chính cô Jasmine Jandreau, trong vai Amelia, theo một cách nào đó đã khiến câu chuyện của sự sống sót này trở thành một bộ phim đầy sức mạnh về những thử thách và một niềm tin chiến thắng tất cả những điều dường như không thể vượt qua được… Các bạn sẽ thích bộ phim này. Đừng bỏ lỡ nó!”

Hoài Tâm. Theo: christiancinema.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *