Bộ Phim Từ Cuốn Sách “The Four Blood Moon” Của John Hagee Sắp Ra Rạp

Oneway.vn: Tác phẩm điện ảnh “Four Blood Moons” khám phá một hiện tượng mặt trăng hiếm có mà trong nhiều thế kỉ đã đi cùng với những bi kịch và chiến thắng của dân tộc Do Thái. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách ăn khách cùng tên của mục sư John Hagee, “Four Blood Moons” sẽ ra rạp ngày 23/3.

“Các tầng trời là tấm bảng quảng cáo của Chúa. Ngài gửi tín hiệu tới trái đất và chúng ta chưa nắm bắt được chúng” – Hagee núi – “2 mặt trăng máu, trong năm 2014 và 2015, hướng vào những sự kiện nổi bật ở Trung Đông và, kết quả là, những thay đổi trên toàn thế giới”.

ad152e9d-2de7-4412-8182-17a4b1b84452_large

Được sản xuất bởi Rick Eldridge (“The Ultimate Gift”, “Bobby Jones: Stroke of Genius), “Four Moon Blood” được đạo diễn bởi người từng đoạt giải Oscar, Kieth Marrill và biên kịch bởi cả Aldridge và Merill. Bộ phim kết hợp Kinh Thánh, khoa học, lịch sử và những thước quay sống động trên màn hình lớn về các hiện tượng thiên văn. Bộ phim cũng xem xét về chu kỳ 4 mặt trăng máu hiện tại, và những ý nghĩa của nó đối với Israel, Trung Đông và thế giới.

Nhiều sử gia, học giả và các nhà bình luận sẽ xuất hiện trong “Four Blood Moons” và đưa ra những cái nhìn sâu sắc – như nhà làm phim, diễn giả Dinesh D’Souza, sử gia David Barton…

four-blood-moons-john-hagee

Chỉ xuất hiện 3 lần trong suốt 500 năm qua, bộ tứ mặt trăng máu xảy ra liên tục và vào những ngày lễ lớn của Do Thái. Bộ tứ thứ 4 hiện tại bắt đầu vào ngày 15/4/14 vào Lễ Vượt Qua. Tháng 10 năm trước, mặt trăng máu thứ hai xuất hiện vào ngày Lễ Lều Tạm. Những mặt trăng máu trong 2015 cũng xảy ra vào những ngày lễ thánh tương tự.

“Four Blood Moons” sẽ kiểm chứng lại các phân đoạn Kinh Thánh được cho là kết nối với những sự kiện này – trong sách Giô-ên và Công vụ – nơi được viết “mặt trời sẽ tối tăm, mặt trăng hóa ra máu trước ngày lớn và vinh hiển của Chúa chưa đến”.

Hagee chỉ ra rằng trong thời gian chu kỳ của bộ tứ mặt trăng máu này, tất cả đều là ngày lễ thánh của người Do Thái, thì một hiện tượng nhật thực cũng xảy ra – một sự kết hợp mà sẽ không bao giờ lặp lại.

Cho dù kết quả là gì, khán giả của “Four Blood Moons” sẽ có được chuyến thám hiểm hấp dẫn và giải trí về những sự kiện lịch sử, thuộc linh và thiên văn.

Nguồn: Four Blood Moon Movie

Dịch: Ansther Van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *