Bồi Linh 7 Ban Phụ Nữ Tại Hội Thánh Tin Lành Trường Xuân

Oneway.vn: Chiều CN 18/5 vừa qua, chương trình Bồi linh – Thông công của 7 ban Phụ nữ đã diễn ra tại Hội Thánh Tin Lành Trường Xuân. Chương trình có sự góp mặt của các ban Phụ nữ: Trường An, Phong Thử, Chiên Đàn, Phương Hòa, Tiên Quả, Tam Kỳ và Trường Xuân.

Hiện diện có MS Võ Đình Đán – UV TLH và Quản nhiệm HTTL Trường Xuân.

Tuy thời tiết miền trung những ngày này khá nóng bức, nhưng với lòng yêu mến Chúa, khát khao gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn đồng giới, các chị em phụ nữ đi rất sớm và đông đủ. Số lượng khoảng 250 người.

Hướng dẫn chương trình: Chấp sự Nguyễn Thị Hồng Liên.

Sau lời chào mừng của cô Mỹ Hạnh, Trưởng ban Phụ nữ HTTL Trường Xuân, MS Võ Đình Đán đã cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba ngôi Đức Chúa Trời tể trị.

Ban Hát lễ Phụ nữ các HT lần lượt hát tôn vinh Chúa. Đặc biệt, ông Phạm Đình Diệp, Tư hóa HTTL Trường Xuân, cũng dự phần ca ngợi Chúa với bài thơ “Người nữ trong nhà Chúa”.

Trên nền tảng KT Châm ngôn 31: 10-31, MS Võ Đình Đán đã khích lệ tinh thần hầu việc Chúa của chị em Phụ nữ với đề tài: “Hoàng hậu Êxơtê”. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, bà luôn vâng phục và trông cậy và Chúa, nhờ vậy bà và dân tộc bà đã được Đức Chúa Trời cứu khỏi những cơn nguy nan. MS diễn giả kêu gọi chị em phụ nữ các HT, hãy có nếp sống đạo gương mẫu, cùng chồng nuôi dạy con cái bước đi trong đường lối của Chúa.

Chương trình đố KT được diễn ra rất sôi nổi, mỗi Ban Phụ nữ được tham gia đố 2 câu, người trả lời đúng sẽ được nhận ngay một món quà nhỏ do Ban tổ chức đã chuẩn bị.

Sau khi các tặng quà lưu niệm cho đại diện các Ban Phụ nữ, Phu nhân MS Võ Đình Đán, thay mặt Ban Phụ nữ HTTL Trường Xuân đã có lời cám ơn đến tất cả các chị em phụ nữ từ các HT đã không ngại thời tiết nóng bức, đường xá xa xôi về dự chương trình Bồi linh – Thông công.

Kết thúc chương trình, Phu nhân MSNC Ông Văn Tín cầu nguyện tất lễ và MS Võ Đình Đán cầu nguyện chúc phước cho Hội chúng.

Các chị em phụ nữ cũng được dự một bữa ăn nhẹ cùng nhau sau giờ sinh hoạt. Chương trình kết thúc lúc 16g30 cùng ngày.

Một vài hình ảnh:

h (1) (Custom) (1)

Nhà thờ Tin Lành Trường Xuân

h (2) (Custom)

Quang cảnh chương trình

h (3) (Custom)

Chấp sự Nguyễn Thị Hồng Liên hướng dẫn chương trình

h (8) (Custom)

Các ban phụ nữ tôn vinh Chúa

h (11) (Custom)

Các ban phụ nữ tôn vinh Chúa

h (12) (Custom)

Các ban phụ nữ tôn vinh Chúa

h (7) (Custom)

Ông Phạm Đình Diệp đọc thơ: “Người nữ trong nhà Chúa”

h (13) (Custom)

MS Võ Đình Đán chia sẻ lời Chúa

h (14) (Custom)

Giờ Đố Kinh Thánh

h (16) (Custom)

Phu nhân MS Võ Đình Đán có lời cảm ơn

h (17) (Custom)

Thông công sau chương trình

TTV Vũ Hướng Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *