Bồi Linh, Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại TP.HCM

Trong hai ngày 5-6/09/2014, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành, UB Cơ Đốc Giáo dục TLH phối hợp với Ban Đại diện Tin Lành TP HCM tổ chức chương trình bồi linh, huấn luyện cho các giáo viên dạy Trường Chúa nhật trong khu vực.

 Mặc dù có sự trục trặc về việc thông báo từ Ban Đại diện đến các Hội Thánh, và ngày học trùng với ngày khai giảng năm học mới, các giáo viên TCN không thể tham đầy đủ, nhưng cảm tạ Chúa có khoảng 130 người là đầy tớ Chúa và các giáo viên tham dự.

 Ngoài ra, đến dự có MS Phạm Trọng Huy – UV TLH, Quản nhiệm HT Tô Hiến Thành; MS Trần Thanh Dũng – UV TLH, giảng viên khóa học; MS Nguyễn Thế Hiển – Trưởng Ban Đại diện.

 MS Nguyễn Thế Hiển thay mặt BĐD có lời giới thiệu, chào mừng và chia sẻ Lời Chúa, ông nhắc nhở trách nhiệm các giáo viên về đại mạng lệnh của Chúa Giê-xu trước khi về trời trong Ma-thi-ơ 28:18-20: “Đức Chúa Giê-xu đến gần, phán cùng môn đồ như vầy: Hết cả quyền phép ở trên trời và dưới đất đã giao cho ta. Vậy, hãy đi dạy dỗ muôn dân, hãy nhân danh Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh mà làm phép báp tem cho họ, và dạy họ giữ hết cả mọi điều mà ta đã truyền cho các ngươi. Và nầy, ta thường ở cùng các ngươi luôn cho đến tận thế”.

 MS Phạm Trọng Huy cầu nguyện cho lớp học để Chúa ban phước cho giảng viên và học viên đạt kết quả tốt. MS Trần Thanh Dũng sẽ có 2 ngày để truyền đạt những kỹ năng dạy cho các giáo viên.

Một vài hình ảnh:

H-1(1)

Quang cảnh buổi bồi linh huấn luyện

H-2(1)

Quang cảnh buổi bồi linh huấn luyện

H-3(1)

MS Nguyễn Thế Hiển chào mừng, chia sẻ Lời Chúa

H-4

MS Phạm Trọng Huy cầu nguyện cho khóa học

H-5(1)

MS Trần Thanh Dũng giảng viên khóa học

CTV. Minh Cảnh THT – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *