Bồi Linh Thông Công Tỉnh Long An Quý II | 2014

Ngày 03/06/2014, tại nhà thờ Tin Lành Cần Giuộc đã diễn ra chương trình Bồi linh Thông công do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An tổ chức cho toàn thể tôi con Chúa trong tỉnh.

Về tham dự có:

–   Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Thủ Quỹ Tổng Liên Hội;

–   Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội;

–   Các đầy tớ Chúa cùng hơn 500 tín hữu khắp nơi trong tỉnh.

 Chương trình bắt đầu vào lúc 8 giờ 30, Ban Đại diện thông tin về tình hình và nhu cầu của công việc Chúa trong tỉnh. Kế đến, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh Long An có lời phát biểu và kêu gọi các tín hữu sống và hành đạo theo đường hướng của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN): “Sống Phúc Âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”.

 Sau khi Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện dâng chương trình cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị, các ban hát từ những Hội Thánh như: Mộc Hóa, Long Phụng, Thuận Mỹ, Tân An, Cần Giuộc và Hội Nhánh Thủ Thừa đã lần lượt tôn vinh Chúa trong sự hòa lòng của toàn thể hội đồng.

 Mục sư Ngô Văn Kiếm đã chia sẻ Lời Chúa cho hội đồng trên nền tảng Kinh Thánh Sáng Thế Ký 41:37-44 với đề tài 

“Giô-sép Được Nhắc Lên Cao”

.

 Buổi chiều, chương trình bắt đầu lúc 13 giờ 30 sau lời cầu nguyện của Mục sư Đặng Thiên Phúc – Ủy viên Ban Đại diện. Những bài Thánh ca tiếp tục được vang lên cách mạnh mẽ, người hát người nghe cùng chúc tụng, ngợi khen Chúa. Mục sư Nguyễn Văn Ngọc đã chia sẻ Lời Chúa cho Hội Thánh với chủ đề 

“Làm Một Việc Tốt Cho Chúa”

 dựa trên nền tảng Kinh Thánh Mác 14:3-9.

 Hội đồng kết thúc lúc 15 giờ 30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Văn Ngọc. Các tôi con Chúa ra về trong sự lưu luyến với lời tạm biệt và hẹn gặp lại trong kỳ bồi linh tiếp theo.

  Một vài hình ảnh:

11010010(1) (1)

Quang cảnh buổi bồi linh

11010022

Các ban hát tôn vinh Chúa

11010008

Các ban hát tôn vinh Chúa

11010027

Các ban hát tôn vinh Chúa

11010025 (1)

Các ban hát tôn vinh Chúa

Theo CTV. Quê Hương – HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *