Bồi Linh Và Huấn Luyện Nhân Sự Mục Vụ Thể Thao

Trong ba ngày từ ngày 06-08/01/2015, Khối Thể thao thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu nhi TLH đã tổ chức chương trình Họp mặt – Bồi linh – Huấn luyện cho nhân sự Mục vụ Thể thao tại Khu du lịch biển Đại Lãnh tỉnh Khánh Hòa.

Đến tham dự chương trình gồm có quý Mục sư, Truyền đạo và 145 nhân sự phụ trách Mục vụ Thể thao các tỉnh thành.

Cảm tạ Chúa, trong ba ngày họp mặt các nhân sự được thờ phượng Chúa, được bồi linh, được huấn luyện các kỹ năng trong công tác thể thao. Nhân sự các tỉnh thành cũng lần lượt làm chứng lại công việc Chúa trong và qua thể thao trong năm 2014. Thật tạ ơn Chúa vì có 289 thanh thiếu niên và 1.253 em thiếu nhi đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa qua các sinh hoạt thể thao. Nhiều tỉnh thành có hoạt động Mục vụ Thể thao khá tốt. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều tỉnh thành vẫn chưa tận dụng những phương tiện mới trong công tác chăm lo cho giới trẻ.

Trong kỳ họp mặt này, Khối Thể thao cũng đưa ra nhiều kế hoạch hoạt động và có định hướng rõ ràng để nhân sự Mục vụ Thể thao các tỉnh thành cùng đẩy mạnh công tác chăm lo sinh hoạt cho thanh thiếu nhi trong năm 2015. Mùa hè năm nay, Khối Thể thao sẽ tổ chức Hội thao cho thanh thiếu nhi toàn miền Nam.

Kính xin tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện để Mục vụ Thể thao sẽ có nhiều hoạt động hữu ích cho giới trẻ và qua đó nhiều người sẽ biết đến tình yêu của Chúa Giê-xu.

Một số hình ảnh:

1(4)

MS Lương Mạnh Hà cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

5(5)

Các hoạt động trong chương trình

6(3)

8(2)

9(2)

3(3)

Chụp hình lưu niệm

CTV. Bình Yên – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *