Brazil Tận Dụng Chung Kết World Cup Để Chia Sẻ Niềm Tin

Oneway.vn: World Cup chỉ còn hai trận đấu nữa thôi, và các Giáo sĩ Brazil đã lên kế hoạch tận dụng những trận đấu này, đặc biệt là trận chung kết World Cup để chia sẻ tin mừng cho các fan hâm mộ bóng đá.

Với 90 phần trăm dân số Brazil theo Cơ Đốc Giáo, số người sẵn sàng chia sẻ tình yêu của Chúa là rất lớn. Hầu hết họ theo Công Giáo; tuy nhiên, số lượng các Giáo sĩ Tin lành cũng đang tăng lên. Năm 2010, 22 phần trăm người Brazil được báo cáo là theo Tin Lành, so với 15 phần trăm năm 2000.

images688723-1-2013-05-30-15-13

Sân vận động Maracana – Nơi sẽ diễn ra trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức và Argentina

Khoảng 1.000 Cơ Đốc nhân đã lên kế hoạch tập trung xung quanh sân vận động Maracana vào thứ bảy, một ngày trước trận chung kết World Cup, như là một biểu tượng của hòa bình. Các nhóm Cơ Đốc cũng đã tận dụng các trận đấu bóng đá để đem nhiều người đến với Đấng Christ. Nhóm Thông Công Thiếu Nhi Cơ Đốc của Brazil đã phát tặng những quả bóng với năm màu chứng đạo, cùng với ý nghĩa của năm màu đó (vàng là thiêng đàng, đen là tội lỗi, đỏ là sự chuộc tội, trắng là sự công bình, xanh lá là sự lớn lên). Với một nhóm khác, Ủy Ban Truyền Giáo Báp-tít Tại Gia của Brazil đã phân phát những tấm thẻ màu vàng làm lạc điểm để nói về tội lỗi và được phục hòa với Đức Chúa Trời.

page374_ooelqu

Quả bóng với năm màu chứng đạo là một công cụ thật hữu dụng để chia sẻ niềm tin đối với các fan hâm mộ bóng đá

Thánh Kinh Hội Brazil, ông Rudi Zimmer chia sẻ, “Người Brazil rất cuồng bóng đá. Chúng tôi muốn Kinh Thánh phải chiếm một vị trí quan trọng giữa tất cả sự cuồng nhiệt đó. Đây là một cơ hội chưa từng có cho các Hội Thánh và Cơ Đốc nhân để chia sẻ Lời Chúa cho các fan hâm mộ địa phương và quốc tế. Chúng tôi muốn trang bị và khích lệ họ làm điều đó”.

Maracana

Khung cảnh náo nhiệt tại sân Maranaca –  Một cơ hội thật tuyệt vời để chia sẻ niềm tin

Lầm Mẫn – Theo: christianheadlines.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *