Bức Hình Cầu Nguyện Ngay Trước Lễ Cưới Của Cặp Đôi Trẻ Thu Hút Dân Cư Mạng

Oneway.vn: Một bức hình cảm động của Marine Corporal Caleb Earwood cầu nguyện với cô dâu tương lai ngay trước đám cưới của họ ở Asheville, North Carolina, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và các hãng tin.

Mong muốn giữ gìn truyền thống không được nhìn thấy nhau ngay trước lễ cưới, Earwood và cô dâu Maggie đã nhờ bạn bè và gia đình đem họ đến hai cạnh của một góc tường để có thể cầu nguyện cùng nhau để sẵn sàng bắt đầu giai đoạn mới trong cuộc sống của họ.

calebmaggieearwood

“Chúng tôi sắp bước những bước đầu tiên của cuộc sống cùng nhau, và chúng tôi không muốn bước một bước nào không theo ý Chúa” – Caleb cho biết sau đó – “Tôi đã cầu nguyện cho cô dâu xinh đẹp và thông minh của tôi rằng Chúa ban phước cho tôi bằng một gia đình tuyệt vời mà tôi sắp gây dựng”

Caleb, 21 tuổi, và Maggie, 22 tuổi, đã là bạn từ thời trung học và bắt đầu hẹn hò khoảng 2 năm trước.

“Thật nhẹ nhõm khi biết người mà tôi sắp kết hôn cũng cảm nhận về Chúa như vậy” – Maggie nói về lời cầu nguyện của Caleb.

“Chúng tôi rất biết ơn rằng bức hình của chúng tôi có thể mang phước hạnh đến cho nhiều người và đụng chạm nhiều trái tim” – Caleb nói.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Charisma News.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *