Buổi Nhóm Đầu Tiên Tại Cơ Sở Mới Của HT Đông Phú – Hậu Giang

Vào lúc 9 giờ Chúa nhật 14/6/2015, HT Đông Phú – Hậu Giang đã có buổi thờ phượng tại cơ sở  mới thật vui vẻ và tràn đầy ơn phước Chúa.

Chấp sự Cao Văn Bội hướng dẫn chương trình nhóm thờ phượng Chúa. MsNc Nguyễn Tấn Lộ –  Quản nhiệm Hội Thánh tạ ơn Chúa, chào mừng, tri ân tín hữu trong HT đã tích cực trong công tác tháo dỡ, di dời vật tư tại nhà thờ cũ về cơ sở mới kể từ ngày 08 – 13/6/2015 và cầu nguyện khai lễ.

Hòa chung niềm vui của HT, ban hát lễ Lão niên và ban hát lễ Trung niên tôn vinh Chúa thánh ca 676 – Bài Ca Cảm Tạ.

MS Lê Hoàng Phúc – Ủy viên TLH giảng Lời Chúa khích lệ HT với đề tài “Báo Đáp Ơn Chúa” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Thi thiên 116. Câu gốc: “Tôi sẽ lấy gì báo đáp Đức Giê-hô-va Về các ơn lành mà Ngài đã làm cho tôi? Tôi sẽ cầm cái chén cứu rỗi, Mà cầu khẩn danh Đức Giê-hô-va. Tôi sẽ trả xong cho Đức Giê-hô-va các sự tôi hứa nguyện tại trước mặt cả dân sự Ngài.”  (Thi-thiên 116:12-14).

Qua Lời Chúa, đầy tớ Chúa nhắc nhở con dân Chúa hiện diện nên nhờ sức Chúa để thực hiện tốt việc “Báo Đáp Ơn Chúa” bằng hành động đẹp lòng Ngài. Đó là: tiếp tục tin cậy và cầu khẩn Đức Chúa Trời; dâng hiến cho Chúa vì đó là đặc ân và phước hạnh; tận tâm tận lực phục vụ Chúa theo ơn Chúa ban. Mục sư Trí sự Trần Văn Ba cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Tạ ơn Chúa, qua sứ điệp cảm tạ, tôi con Chúa tại đây đã cùng nhau dâng lên Chúa lời tạ ơn về sự ban cho của Ngài là không xiết kể qua những việc Chúa làm trên HT. Mọi người đều vui vẻ, thỏa lòng về việc Chúa đã làm trên HT trong công tác tháo dỡ, di dời, xây dựng ngôi nhà thờ tạm cũng như một số công trình phụ tại địa điểm mới mà hôm nay đã được đưa vào sử dụng.

Niềm vui của tôi con Chúa tại HT Đông Phú lại được nhân lên khi được biết : ngoài số tiền đã  được đền bù từ dự án của khu công nghiệp Nam Sông Hậu, Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Phú Hậu Giang sẽ sớm hoàn tất thủ tục hỗ trợ HT kinh phí 1.000.000 000 VNĐ cho việc giải tỏa, di dời nhà Chúa từ khu công nghiệp Nam Sông Hậu về địa điểm cây số 14, quốc lộ Nam Sông Hậu – tỉnh Hậu Giang.

Chương trình nhóm thờ phượng Chúa được kết thúc thật đầy ơn Chúa sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Lê Hoàng Phúc.

Kính xin độc giả góp phần cầu nguyện Chúa cho tôi con Chúa tại HT Đông Phú đồng một lòng hiệp một ý nhờ cậy Chúa sớm hoàn thành công trình xây dựng cơ sở nhà Chúa. Và mong rằng một ngày gần đây, HT sẽ dâng lên Chúa lễ cảm tạ cung hiến nhà thờ mới quy sự vinh hiển về cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Một số hình ảnh:

1

2

Nhà thờ cũ HT Đông Phú và các công trình phụ đã được tháo dỡ di dời

3

4

5

Nhà thờ tạm HT Đông Phú và các công trình phụ đã được xây dựng tại địa điểm mới

6

Quang cảnh buổi nhóm đầu tiên tại nhà thờ tạm HT Đông Phú

7

CS Cao Văn Bội hướng dẫn chương trình

8

MsNc Nguyễn Tấn Lộ cầu nguyện khai lễ

9

Ban Lão niên tôn vinh Chúa

9a

Ban Trung niên tôn vinh Chúa

9c

MS Lê Hoàng Phúc chia sẻ Lời Chúa

9d

MSTS Trần Văn Ba cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

Huỳnh Văn Thạch

Theo Hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *