Các Chuyên Gia Y Học Hàng Đầu Tin Phép Lạ Chữa Lành Từ Chúa

Oneway.vn: Ngày nay nhiều Cơ Đốc Nhân không tin rằng Chúa vẫn chữa lành, và phép lạ đã biến mất từ nhiều năm nước. Nhưng các bác sĩ và chuyên gia y học trong Hội nghị hàng năm y học Cơ Đốc mạng lưới bác sĩ Cơ Đốc thế giới lần thứ 11 từ ngày 9-10/5 tại Sofia cho rằng một mình thuốc men không thể đối phó với những căn bệnh nguy hiểm nhất.

Dr. Fidel Fernandez, Leticia and Dan Wooding in Bulgaria.jpgsmall

(Bên trái: Tiến sĩ Fidel Fernamdez và vợ )

Tiến sĩ Fidel Fernamdez- một nhà nghiên cứu bệnh học 60 tuổi đến từ thành phố Zamboanga, Phillipines và hiện đang sống tại Penang, Malaysia, đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu các bệnh tật dưới kính hiển vi, nhưng ông cũng là một người tin vào phép lạ chữa lành từ Đức Chúa Trời và ông tin rằng điều đó cũng cần được nghiên cứu dưới kính hiển vi.

Ông là một trong 240 bác sĩ và chuyên gia y học từ 38 quốc gia đã đến Sofia, Bulgarian để tham gia hội nghị từ ngày 9-10/5 để bàn luận về vấn đề liệu ngày nay phép lạ còn xảy ra hay không, và nếu có, cung cấp chứng cứ y học để chứng minh. Fernandez hiện là phó hiệu trưởng của một chương trình đào tạo y học và Phó giáo sư bệnh học tại đại học khoa học y học tại Penang, đã từng kinh nghiệm về phép lạ chữa lành một cách cá nhân trong cuộc đời mình. Ông chia sẻ:

“Ví dụ tốt nhất về phép lạ chữa lành chính là con trai tôi- người sinh ra với một căn bệnh bẩm sinh. Trước khi nó ra đời, bác sĩ bảo rằng nó chỉ có thể sống được 1 năm. Vợ tôi – Leticia là một y tá- và tôi chỉ biết nương dựa vào sự cầu nguyện và bây giờ con trai tôi đã 27 tuổi, đó là một phép lạ vĩ đại đối với tôi. Vì vậy bạn có thể thấy tại sao tôi lại tin Chúa vẫn đang làm những phép lạ kì diệu và những nghiên cứu của tôi đã chứng minh điều đó hoàn toàn đúng”.

Dr. Kuiper praising the Lord-oneway

Daniel Rozen prays for delegate-oneway

Bà Leticia cũng chia sẻ “Tôi đã làm việc với Mạng Lưới Bác Sĩ Cơ Đốc Thế Giới từ 2005. Tôi nhận ra rằng có rất nhiều bác sĩ tin vào phép lạ chữa lành và một số khác vẫn còn hoài nghi”. Đó là lý do mà hội nghị của mạng lưới này đang diễn ra – để “tôn vinh vị bác sĩ vĩ đại” và để tham dự hội nghị độc nhất “Y học, Khoa học và Tâm linh”. Các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới tin rằng những phép lạ nên được chứng minh và nhiều người trong số họ đã mang theo những dữ liệu y học được in thành tài liệu để mọi người cùng nghiên cứu và chất vấn trong những hội thảo trong khuôn khổ hội nghị.

Dan Wooding with delegate from Vietnam-oneway

(Bên trái: 1 đại diện Việt Nam)

Korean worship team use-oneway

Ansther Van. Theo assistnews.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *