Các Mục Sư Xem Vụ Xả Súng Tại Charleston Là Hành Động Của Ma Quỷ Và Kêu Gọi Hội Thánh Cầu Nguyện

Oneway.vn: Vụ thảm sát tại nhà thờ Emanuel AME đã làm rúng động Charleston và cả nước Mỹ. Một Mục sư của hội thánh láng giềng Southern Baptist đã lên án cuộc tấn công là công việc của ma quỷ.

“Mọi người cùng với nhau – da trắng, da đen, gốc Tây Ban Nha, tất cả mọi người – chúng tôi đến với nhau và hiệp một cầu nguyện. Điều này không chỉ là sự tấn công vào con người nhưng cũng tấn công vào thân thể Đấng Christ” – Keith Biggs, Mục sư của Citadel Square Baptist Church cùng khu vực với Mother Emanuel AME Church nơi vụ xả súng diễn ra – “Ý tôi là, ai có thể bước vào Hội thánh và ngồi cả một giờ và cầu nguyện, và sau đó bắt đầu giết hại mọi người (ngoài ma quỷ)?”

Các Mục Sư Xem Vụ Xả Súng Tại Charleston Là Hành Động Của Ma Quỷ Và Kêu Gọi Hội Thánh Cầu Nguyện Quang cảnh Hội Thánh Mother Emanuel AME ở Charleston, South Carolina, nơi 9 người đã bị bắn một cách dã man trong một cuộc xả súng vào thứ 4 vừa qua

Kẻ tình nghi Dylann Roof, người da trắng, đã có tuyên bố bài trừ người da đen tới những nạn nhân người Mỹ gốc Phi ngay trước khi giết hại họ. Cảnh sát đang điều tra vụ án theo hướng tội ác căm thù, nhưng theo Biggs, cố chấp và thù hận chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

“Với tôi, đây là một điều mà chỉ ma quỷ có thể làm. Đây là một chiến trận thuộc linh lớn vì vậy chúng ta phải đến gần với nhau. Chúng ta phải cầu nguyện và xin sự hướng dẫn, tìm cách giúp đỡ nhau, tìm cách cầu nguyện để vượt qua. Bây giờ mọi người phải bình tĩnh và tìm kiếm câu trả lời từ Chúa”.

Trong khi đó, chủ tịch của Southern Baptist Convetion (SBC) ông Ronniee Floyd đã ban hành một thông báo cùng với Mục sư Marhshall William – chủ tịch National African Amerian Fellowship, mục sư A.B Vines- chủ tịch NAAF và Russell Moore – chủ tịch của SBC Ethics & Religious Liberty Commission

“Vụ thảm sát tàn bạo những người cầu nguyện tại Hội thánh Emannuel African Methodist Episcopal đã gây sốc cho lương tri của mỗi người. Điều đó gần như là một bức tranh sống động của ma quỷ giấu mặt hơn là vụ ám sát những người cầu nguyện”.

“Hành động đổ máu này độc ác và hơn cả độc ác. Nó là Satan theo nghĩa đen, khi Chúa đã dạy ma quỷ là kẻ giết người từ lúc ban đầu” (Giăng 8:44)

Trong thông báo của SBC, Biggs và nhiều nhà lãnh đạo Hội thánh khác nhất trí về những gì Hội thánh cần phải làm ngay bây giờ là: “Cầu nguyện”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Charisma News.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *