Cập Nhật Tin Truyền Giảng Giáng Sinh 2013 Từ Quảng Nam.

Oneway.vn: Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ Tiên Hiệp, MSNC Nguyễn Thanh Lâm, Quản nhiệm HT, cho biết năm nay, ngoài chương trình Lễ Kỷ niệm Chúa Giáng sinh và Truyền giảng Tin Lành tại Hội Thánh và Điểm Nhóm Tiên An, HT còn tổ chức chương trình Truyền giảng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Tiên Hiệp. Ơn phước Chúa thật dồi dào, dù chương trình rất đơn sơ, gọn nhẹ nhưng kết quả thật khả quan, 34 thân hữu đã bằng lòng bước vào nhà Chúa để nhận ơn phước của Ngài, trong đó có 7 người lớn.

Đêm 24/12/2013, tại HTTL Dương Yên đã có khoảng 1300 người (Cũng có tín hữu người Katu Cadong tham dự), trong đó có khoảng 150 thân hữu dự chương trình Lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu Giáng sinh, đây là lần đầu tiên có số lượng người lớn như vậy đến dự lễ tại Dương Yên. Kết quả có 4 người tin nhận Chúa.

HTTL Quế Xuân cũng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp: 4 người lớn và 60 em thiếu nhi đã bằng lòng tiếp nhận Chúa làm chủ đời mình tại HTTL Quế Xuân và Hội Nhánh Hương An.

Ban Hát lễ HTTL Quế Xuân

Ban Hát lễ HTTL Quế Xuân.

MSNC Nguyễn Thanh Minh, Quản nhiệm HTTL Quế Xuân cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

MSNC Nguyễn Thanh Minh, Quản nhiệm HTTL Quế Xuân cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa.

TĐ Ngô Nhơn Thành cầu nguyện cho 30 em thiếu nhi tin Chúa tại Hội Nhánh Hương An

TĐ Ngô Nhơn Thành cầu nguyện cho 30 em thiếu nhi tin Chúa tại Hội Nhánh Hương An.

Đêm 25/12/2013, trong chương trình Truyền giảng tại Nhà thờ TL Tam Kỳ đã có 10 người tin nhận Chúa. Tối Chúa nhật 22/12/2013, trong chương trình truyền giảng do Ban Thanh tráng thực hiện, cũng đã có thêm 2 thân hữu tin nhận Chúa.

HTTL Phú Trung, dù còn rất nhiều khó khăn, hiện nay con dân Chúa đang sinh hoạt trong một ngôi nhà tạm, mượn của một tín hữu, nhưng cũng đã có được một gia đình trọn vẹn, gồm 4 người và 1 em thiếu nhi tin nhận Chúa trong chương trình truyền giảng tối 21/12/2013.

MSNC Trần Băng Giang, Quản nhiệm HTTL Phú Trung cầu nguyện cho 1 em thiếu nhi tin nhận Chúa

MSNC Trần Băng Giang, Quản nhiệm HTTL Phú Trung cầu nguyện cho 1 em thiếu nhi tin nhận Chúa.

MS NC Nguyễn Công Tâm Thiện cầu nguyện cho 1 gia đình gồm 4 người, tin nhận Chúa tại HTTL Phú Trung

MS NC Nguyễn Công Tâm Thiện cầu nguyện cho 1 gia đình gồm 4 người, tin nhận Chúa tại HTTL Phú Trung

Trong dịp Lễ Giáng sinh vừa qua, tại HTTL Cẩm Long và Hội Nhánh Tây Hồ, Chúa cũng ban ơn rất nhiều trên con dân Chúa tại đây. Dù cơ sở nhà Chúa còn khiêm tốn, nhân sự đơn sơ, nhưng Chúa đã cho có 10 người lớn tin nhận Chúa. Trong đêm truyền giảng dành cho thiếu nhi vào tối Chúa nhật 29/12/2013, đã có 29 em thiếu nhi ở Tây Hồ và Cẩm Long cầu nguyện tin nhận Chúa trước sự chứng kiến của một số phụ huynh.

Tại HTTL Hội An, Chúa cũng cho những kết quả thật tốt đẹp, đã có 13 người tin nhận Chúa trong các chương trình Truyền giảng, Thờ phượng Chúa vào ngày 18, 24 và 25/12/2013. Trước đó, đã có 5 em thiếu nhi tin nhận Chúa trong chương trình dành cho thiếu nhi đầu tháng.

Tại HTTL Phong Thử, đã có nhiều chương trình Lễ Kỷ niệm Chúa giáng sinh tại các điểm nhóm: Điểm Nhóm Điện Phước (tối 21/12), Điện Hòa (chiều 22/12), chương trình truyền giảng ngoài trời vào tối 22/12/2013 với sự hỗ trợ của HTTL Hòa Khánh. Kết quả đã có 7 người lớn tin nhận Chúa.

Tại vùng núi xa xôi, HTTL Achôm 2 cũng nỗ lực truyền giảng trong mùa Giáng sinh. Chương trình Lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh được tổ chức liên tục từ 21-25/12/2013 tại các điểm nhóm của HT (Hiệp Bồn, Yều, Thạnh Mỹ, Achôm 2). Kết quả thật đáng mừng, đã có 4 người lớn và 3 thiếu nhi người dân tộc Katu tin nhận Chúa. Trong điều kiện vẫn còn thiếu thốn về cơ sở vật chất, địa bàn rộng, đi lại khó khăn, nhất là mùa đông giá rét, nhưng những nỗ lực của con dân Chúa đã được Chúa đáp đền. Đây cũng là động lực, nguồn khích lệ tinh thần các anh chị em hăng hái tiếp bước trên con đường hầu việc Chúa, truyền bá danh Ngài.

Ban Hát lễ HTTL Achôm 2 tôn vinh Chúa trong đêm Giáng sinh

Ban Hát lễ HTTL Achôm 2 tôn vinh Chúa trong đêm Giáng sinh.

MSNC Nguyễn Thanh Hồng, Quản nhiệm HTTL Achôm 2 cầu nguyện cho các em thiếu nhi tin nhận Chúa

MSNC Nguyễn Thanh Hồng, Quản nhiệm HTTL Achôm 2 cầu nguyện cho các em thiếu nhi tin nhận Chúa.

Tại HTTL Hà Lam, một HT nhỏ tại huyện Thăng Bình, đã có 14 người lớn tin nhận Chúa trong các chương trình truyền giảng tối 14, 21 và chương trình thờ phượng tối 24/12/2013. Đây cũng là một một niềm vui cho con dân Chúa tại nơi đây.

MSNC Trần Văn Khôi, Quản nhiệm HTTL Hà Lam cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

MSNC Trần Văn Khôi, Quản nhiệm HTTL Hà Lam cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

Tại HTTL Phú Lãnh, những nỗ lực của HT Chúa đã được Chúa ban ơn, có 3 người lớn bằng lòng tin nhận Chúa.

Tại HTTL Chiên Đàn, chương trình truyền giảng được tổ chức vào hai đêm 21 và 22/12/2013. Kết quả đã có 15 em thiếu nhi và 2 người lớn tin nhận Chúa.

Tại HTTL Trường An, dù đang bận rộn chuẩn bị những giai đoạn cuối của việc hoàn thành xây dựng nhà thờ, HT vẫn nỗ lực tổ chức các chương trình truyền giảng nhân mùa Giáng sinh, 3 điểm tại Hội Nhánh Đại Cường và 1 điểm tại HT Trường An. Kết quả có 23 em thiếu nhi và 3 người lớn tin nhận Chúa.

Hội Thánh Vĩnh Điện cũng có 11 em thiếu nhi tiếp nhận Chúa

Xin con dân Chúa khắp nơi góp thêm lời cầu nguyện để những tân tín hữu trong mùa Giáng sinh này ngày càng vững vàng trong đức tin, thật sự gặp được Chúa, sống phước hạnh và kết quả cho nhà Ngài.

Các em thiếu nhi sinh hoạt và nhận quà Giáng sinh

Các em thiếu nhi sinh hoạt và nhận quà Giáng sinh.

Niềm vui của các em khi nhận được quà Giáng sinh

Niềm vui của các em khi nhận được quà Giáng sinh.

Nguồn: hoithanhtinlanhvietnam.org

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *