Câu Chuyện Người Con Trai Hoang Đàng Thời Hiện Đại Sẽ Ra Rạp Trong Tháng 11

Oneway.vn: Tiếp tục xu hướng làm phim trên nền tảng đức tin, bộ phim “Wayward: The Prodigal Son” dựa trên câu chuyện Kinh Thánh về người con trai hoang đàng sẽ phát hành vào ngày 7/11.

Bộ phim dựa trên câu chuyện ngụ ngôn của Chúa Giê-xu về người con trai đã bỏ gia đình để sống một cuộc đời tai tiếng và tội lỗi. Anh ta mất tất cả những gì anh có và trở về nhà với hy vọng được làm đầy tớ trong nhà của người cha. Tuy nhiên, khi người con hoang đàng đó về đến nhà, người cha chạy ra đón anh và tổ chức tiệc mừng bởi vì người con trai đã lạc mất của ông đã được tìm thấy.

the-prodigal-son-film-wayward

“Wayward” tập trung vào câu chuyện của Tyler McMillan, do Landon Henneman đảm nhiệm, là người con trai hoang đàng của bộ phim. McMillan là đứa trẻ giàu có được nuông chiều, người có tất cả mọi thứ và muốn có nhiều hơn nữa, nhưng sau đó lại mất tất cả.

Biên kịch, đạo diễn Rob Diamond tiết lộ lý do tại sao ông chọn chuyển thể câu chuyện nổi tiếng này thành phim trong một thông cáo báo chí.

“Tôi làm “Wayward: The Prodigal Son” bởi vì câu chuyện Kinh Thánh này luôn khiến tôi cảm động một cách sâu sắc. Tôi đã nhận được sự tha thứ nhiều lần cho những sai lầm tôi từng phạm phải trong cuộc đời. Đó là một câu chuyện hoàn hảo về tình yêu thương, sự cứu chuộc và tha thứ”.

Mặc dù cốt truyện sẽ bám chặt vào câu chuyện gốc nhưng sẽ có một chút ngạc nhiên nhỏ. Rob không chỉ làm việc sau ống kính để viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn, mà ông còn xuất hiện trước máy quay với vai diễn Rob, cha của McMillan.

Nhà làm phim Cơ Đốc chia sẻ rằng bộ phim này ông dành tặng cho Đấng Tạo Hóa của ông và ông cũng làm nó cho những người yêu thích những câu chuyện về sự cứu rỗi. Hơn thế, bộ phim hướng đến những ai đang tìm kiếm hy vọng và sự tha thứ trong cuộc đời của họ hoặc trong cuộc đời của những người họ yêu thương nhất nhưng lại có những tổn thương bên trong.

Xem trailer bộ phim ở bên dưới:

Ansther Van – Dịch từ gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *