Câu Chuyện Thú Vị Đằng Sau Bức Chân Dung Của Chúa Giê-xu Trong “Heaven Is For Real”

Oneway.vn: Một bức tranh xuất hiện trong bộ phim “Heaven Is For Real” được Colton cho rằng đó là chân dung của Chúa Giê-xu. Bộ phim chỉ đề cập tác giả của bức tranh là cô gái trẻ người Litva mà người xem không được biết cô là ai và chính xác như thế nào mà cô liên quan tới Colton.

“Quả thật ta nói cùng các ngươi, nếu các ngươi không đổi lại và nên như đứa trẻ, thì chẳng được vào nước thiên đàng đâu” – Ma-thi-ơ 18:3

Bộ phim “Heaven is For Real” dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của Todd Burpo, kể về câu chuyện có thật của một cậu bé được lên thiên đường trong một kinh nghiệm cận kề cái chết. Trong phim, cậu bé Colton đã chia sẻ với ba về chuyến đi của mình, miêu tả thiên đường, thiên sứ và gặp gỡ Chúa Giê-xu.

Sau câu chuyện của Colton, người cha còn hoài nghi này đã cho cậu bé xem một vài bức tranh và yêu cầu cậu xác định ai là Chúa Giê-xu. Tuy nhiên, phải đến cuối phim Colton mới chỉ ra được khuôn mặt của Chúa Giê-xu từ một bức tranh trong máy tính. Bộ phim chỉ đề cập tác giả của bức tranh là cô gái trẻ người Litva mà người xem không được biết cô là ai và chính xác như thế nào mà cô liên quan tới Colton.

akiane-kramarik

Cô gái trẻ người Litva ấy chính là Akiane Kramarik một nghệ sĩ trẻ nổi tiếng. Khi 4 tuổi, Akiane- sinh ra ở Morris, Illinois- đã bắt đầu nhìn thấy những khải tượng về Chúa Giê-xu, thiên đường và sự sáng tạo. Cô bé bắt đầu phác thảo những hình ảnh cô nhìn thấy và làm thơ ở tuổi thứ 4, thậm chí tiến tới vẽ tranh sơn dầu và acrylic để tạo ra những bức hình chủ đề Cơ Đốc tuyệt đẹp.

“Con là họa sĩ tự học. Chúa là thầy dạy của con” Cô bé cho biết.

Một lần, cha mẹ thấy cô bé đang nhìn chằm chằm vào khoảng không với một nụ cười trên môi. Được hỏi con đang làm gì, cô bé đơn giản trả lời “Con lại ở với Chúa, và Chúa bảo con cầu nguyện liên tục. Ngài chỉ cho con nơi Ngài sống. Con đang trèo lên những bậc thang trong suốt, bên dưới con thấy thác nước chảy và khi con đến gần Ngài, cơ thể Ngài sáng tinh khiết và mạnh mẽ”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Akiane tiết lộ cô sinh ra trong một gia đình vô thần nơi tôn giáo hiếm khi được đề cập đến. Cô cho biết cô bắt đầu vẽ bởi vì những khải tượng cô kinh nghiệm được khi còn nhỏ quá phức tạp để miêu tả thành lời và nó chỉ có thể được diễn đạt thông qua nghệ thuật.

Bức chân dung được sử dụng trong “Heaven is For Real” là bức tranh có tên “ The Prince of Peace” ( tạm dịch: Hoàng Tử Bình An). Akiane tiết lộ rằng giống như Colton, cô bắt đầu nhìn thấy Chúa Giê-xu và những hình ảnh của thiên đường ở tuổi rất nhỏ, và tin rằng cả hai đều có sự kêu gọi đặc biệt từ Chúa Giê-xu để thực hiện công việc của Ngài.

Cho đến nay, Akiane đã có hơn 200 tác phẩm nghệ thuật được xuất bản và 800 sáng tác văn học cùng với 2 cuốn sách ăn khách.

Ansther Van. Theo gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *