Câu Chuyện Về Solomon Thời Hiện Đại Trong Phim Mới “The Song”

Oneway.vn: Trailer của bộ phim mới “The Song” thể hiện cái nhìn bất ngờ về những thử thách trong hôn nhân khi một ca sĩ, nhạc sĩ tham vọng đột nhiên nổi tiếng sau khi viết một ca khúc về vợ của anh. Đây được xem như câu chuyện của vua Solomon thời hiện đại

Ra rạp vào ngày 26/9, “The Song” là câu chuyện về nhạc sĩ Jed King trong hành trình đức tin, tình yêu và danh vọng. Choáng ngợp với cuộc sống như một ngôi sao, Jed đối mặt với cám dỗ và tham vọng khi cuộc sống và hôn nhân của anh bắt đầu sa sút. Đạo diễn Richard Ramsey đã chọn ngôi sao Alan Powell trong vai Jed và Ali Faulker trong vai người vợ Rose cho câu chuyện đặt những thách thức chung trong hôn nhân lên hàng đầu này.

ed062c4375a519082125e6255535f377

“ Em tự hào về anh”, Rose đã nói như vậy với chồng khi bài hát của anh đứng đầu bảng xếp hạng, “Hãy tận hưởng nó”.

Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng ngày càng gia tăng của Jed, những de dọa hủy hoại cuộc hôn nhân của họ cũng đến. Khi cám dỗ đến trong hình thức của một cô ca sĩ trẻ tên Shelby tham gia vào tour diễn của Jed, anh phải lựa chọn giữa cuộc sống của danh vọng hoặc gia đình.

“Bọn anh đã thêm Shelby Bale vào tour diễn, bọn anh sẽ có nhiều show hơn và sẽ có nhiều tiền hơn”, Jed giải thích với vợ. Và Rose chỉ hỏi lại “Anh cần thêm tiền hay thêm người hâm mộ?”

the-song

Trong các bộ phim về đức tin ra rạp trong năm nay, “The Song” nổi bật với sự thích nghi hiện đại của cuộc đời và các sáng tác của Vua Solomon trong sách Nhã Ca và Truyền Đạo. Alan Powell cho biết “Suy cho cùng đó là câu chuyện về cuộc đời của Solomon. Đó là cách kể hiện đại của những bài ca của Solomon. Solomon chắc chắn đã phạm tội ngoại tình một cách thái quá đến mức ông đã kết hôn với hơn 700 người phụ nữ, và sau đó có 300 phi tần”. Đó là điều mà anh muốn người xem nắm bắt trước hết để có thể cảm nhận được thông điệp đúng của bộ phim.

Câu chuyện tình yêu được dẫn dắt bởi âm nhạc được quay tại Nashville và Kentucky là những nơi nổi tiếng về gia đình và âm nhạc của nước Mỹ. Bộ phim nhằm củng cố hôn nhân và gia đình, cũng như truyền tải một sứ điệp về hy vọng vượt qua những mâu thuẫn và thất bại trong hôn nhân.

Mời quý vị xem trailer của phim ở bên dưới:

Ansther Van – Theo christianpost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *