Cầu Nguyện Cho Bình An Của Jerusalem Ngay Trên Thiết Bị Di Động

Oneway.vn: Instapray đã hợp tác với The Days of Prayer for the Peace of Jerusalem (DPPJ)- phong trào cầu nguyện lớn nhất toàn cầu tập trung vào cầu nguyện cho Jerusalem. Năm nay có hơn 500,000 giáo hội tại 175 quốc gia đang có kế hoạch tham gia cầu nguyện cho Jerusalem mỗi Chúa Nhật.

Phong trào cầu nguyện này không có tính liên kết chính trị hay giáo phái, đúng hơn, phong trào mong muốn phản ánh tình yêu của Chúa và mục đích cứu chuộc của Chúa Ngài cho mọi nhóm người tại Jerusalem, bằng cách dành thời gian để cầu nguyện cho hòa bình và phước lành của Chúa cho cư dân nơi này.

Bắt đầu từ tháng trước, tín hữu từ khắp nơi trên thế giới đã có thể cầu nguyện cho sự bình an của Jerusalem ngay trên thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng Instapray – một ứng dụng cầu nguyện di động. Instarpray là một mạng xã hội mới kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi, nền văn hóa trong sự cầu nguyện.

Instapray-app-iPhones

Thành viên Instapray đăng lời cầu nguyện và yêu cầu cầu nguyện để những thành viên khác trên 195 quốc gia có thể đọc và cầu thay. Năm nay, những lời cầu nguyện cho Jerusalem được đánh dấu #DPPJ sẽ được lưu trữ cùng nhau để người dùng có thể xem lại và cầu nguyện.

Rober Stearns , người sáng lập và đồng chủ tịch của DPPJ, cho biết “Mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là huy động Cơ Đốc Nhân trên khắp thế giới thực hiện nhiệm vụ mà Kinh Thánh nhắc nhở chúng ta trong Thi Thiên 122:6: đó là cầu nguyện cho bình an của Jerusalem. Sự hợp tác với Instapray sẽ mở ra một con đường mới cho các tín hữu dâng lên lời cầu nguyện trong những thời điểm quan trọng của thế giới này”.

Fryderyk Ovcaric, người sáng lập và giám đốc điều hành của Instapray cho biết thêm “Nhiệm vụ của chúng tôi là khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách tạo thuận lợi cho sự truyền cảm hứng, đam mê và quan tâm giữa mọi người thông qua sự cầu nguyện. Chúng tôi vui mừng khi được tạo điều kiện để mọi người cầu nguyện cho hòa bình ở Trung Đông và hy vọng rằng nền tảng công nghệ của chúng tôi có thể tác động thật ý nghĩa đến con người, truyền bá tình yêu, sự tôn trọng và lòng nhân ái trên toàn thế giới”.

Untitled

Bạn có thể dễ dàng tải về Instapray từ Internet. Với giao diện trực quan, sinh động, dễ sử dụng, ứng dụng này sẽ đem lại nhiều ích lợi không ngờ. “Tôi gửi lên một lời cầu nguyện, và trong vòng một phút, tôi nhận được rất nhiều lời cầu nguyện cho tôi từ nhiều người trên thế giới. Tôi không còn cảm thấy cô đơn và đau buồn nữa. Thật tuyệt vời! Ngợi khen Chúa vì ứng dụng này” – Cô Sharon Miller – một người dùng Instapray chia sẻ.

Ansther Van – Dịch từ charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *