Cầu Thủ Bóng Rổ Jeremy Lin Thú Nhận Tội Lỗi Lớn Nhất Mà Anh Từng Phạm

Oneway.vn: Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Jeremy Lin gần đây đã cởi mở chia sẻ về những tội lỗi mà anh từng phải vật lộn trước đây.

Cầu thủ 25 tuổi này thừa nhận anh không khiêm nhường như mọi người nghĩ trong phần hỏi và trả lời trên Facebook trong tuần mà anh gọi là “Tuần đề cao người hâm mộ”.

“Tôi không khiêm nhường. Tự tôn là tội lỗi lớn nhất mà tôi gặp phải. Nhưng tôi muốn nói rằng khi tôi lớn hơn, trải qua nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và đối diện với trở ngại khó hơn, tôi nhận ra tôi càng tội lỗi hơn và cần Chúa hơn tôi tưởng tượng”.

Jeremy-Lin-Lakers-press-conference

Jeremy Lin thừa nhận anh đã phải đấu tranh với sự kiêu ngạo

Lin, một trong số ít cầu thủ người Mỹ gốc Á của Hiệp hội Bóng rổ quốc gia (NBA), bắt đầu nổi tiếng từ tháng 2/2012 khi anh ghi 25 điểm trong một trận đấu cùng đội New York Knicks và giúp đội dành chiến thắng 7 trận liên tiếp. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA ghi được ít nhất 20 điểm và là hiện tượng nổi tiếng được gọi là “Linsanity”.

Hai mùa giải tiếp theo, anh chơi cho đội Houston Rockets nơi mà trung bình mỗi trận đấu của anh chỉ kéo dài 28 phút. Nhưng vận động viên Cơ Đốc này sẵn sàng sử dụng những gì anh đã học được để bắt đầu một chương mới với đội Los Angeles Lakers.

“Khi tôi nhìn lại 2 năm vừa qua, tôi nghĩ tôi đã học hỏi và trưởng thành rất nhiều, về kỹ năng thể thao và cả mặt thuộc linh. Kể từ giây phút tôi bước vào Houston đến nay, tôi đã trở thành một vận động viên hoàn chỉnh hơn trước rất nhiều. Tôi đã học cách để làm nhiều điều tôi chưa bao giờ phải làm trước kia”.

1202015_jeremy_lin_reuters_328

Tuy nhiên, Lin cho biết anh không cố gắng để làm sống lại tên tuổi của mình như đã làm khi còn chơi với đội Knicks.

“Tôi đã trút gánh nặng lớn đó xuống khỏi vai tôi rồi. Tôi không cố tái tạo lại Linsanity. Tôi không cố gắng trở thành một hiện tượng như đã xảy ra ở New York. Tôi nghĩ tôi chỉ muốn là chính tôi, hơn bao giờ hết”

Ansther Van – Theo charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *