Châu Kiệt Luân Ao Ước Bày Tỏ Chúa Qua Hôn Nhân Của Mình

Oneway.vn: Chàng ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân đã kết hôn với bạn gái Hannah Quinlivan vào chiều thứ 7 vừa qua ngày 17/1 tại Selby Abbey, một nhà thờ cổ từ thế kỉ 11 tại miền bắc nước Anh. Hôn lễ của cặp đôi Cơ Đốc nổi tiếng này được làm chủ bởi mục sư Abraham Ku, mục sư của họ từ Hội thánh New Life Đài Bắc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Christian Tribune Đài Loan, Abraham Ku cho biết sứ điệp mà ông chọn cho hôn lễ của Jay Chou và Quinlivan là về “Lẽ thật của tình yêu”, trong đó ông trích dẫn 1 Cô-rinh-tô 13 để khích lệ họ xây dựng gia đình dựa vào đức tin, hi vọng và tình yêu. Ông cũng chúc phước cho họ để xây dựng một cuộc hôn nhân trong Chúa, nhận được nhiều ân phước dư dật và phước hạnh.

jay-chou-and-hannah-quinlivan-wedding (1)

jay-chou-and-hannah-quinlivan-wedding

jay-chou-and-hannah-quinlivan-wedding (2)

Chou đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho hôn lễ với cô dâu 21 tuổi Quinlivan vào chính xác ngày sinh nhật lần thứ 36 của anh theo giờ Đài Bắc, giữa đêm ngày 18/1. Tham dự lễ cưới chỉ có cha mẹ của cặp đôi này và khoảng 50 người thân và bạn bè.

Quilivan đã chia sẻ một lời chứng tại Hội Thánh của cô rằng câu chuyện về những dấu chân trên bờ biển đã thực sự đụng chạm cô. Cô nói không phải cô luôn có đức tin, nhưng “Lời Chúa luôn là nguồn sức mạnh của cô”, giúp cô tin cậy Chúa và biết rằng cô không một mình.

Trước khi bay đến Anh để tổ chức hôn lễ, Jay Chou chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Christian Tribune Đài Loan rằng: anh mong muốn 2 người sẽ tiếp tục sống như một lời chứng về tình yêu Cơ Đốc bằng việc yêu Chúa và yêu nhau, để nhiều người có thể thấy sự tốt lành của Đức Chúa Trời thông qua họ.

Trước đó, Jay Chou và Quinlivan cũng đã có những bức ảnh cưới rất lãng mạn, mang đậm màu sắc cổ tích Âu châu:

jay-chou-and-hannah-quinlivan-wedding (3)

jay-chou-and-hannah-quinlivan-wedding (4)

Dưới đây là một video về lễ cưới của Jay Chou và Quinlivan:

 

Ansther Van – Dịch từ gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *