Chi Hội Tân Hòa Đông Bế Giảng Thánh Kinh Hè 2014

Sáng Chúa nhật ngày 29/06/2014, Chi Hội Tân Hòa Đông – Đăk Lăk đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa Thánh Kinh hè cho 64 em thiếu nhi, nhi đồng và ấu nhi đã theo học Lời Chúa trong 2 ngày 23-24/06/2014 tại nhà nguyện.

Cùng với các bạn thiếu nhi của Hội Thánh Chúa khắp nơi, năm nay các em được học Thánh Kinh hè với chủ đề: “Cuộc Đua”, câu Kinh Thánh nền tảng trong Công vụ 20:24 “Nhưng tôi chẳng kể sự sống mình làm quí, miễn chạy cho xong việc đua tôi và chức vụ tôi đã lãnh nơi Đức Chúa Jêsus, để mà làm chứng về Tin lành của ơn Đức Chúa Trời”.Với chủ đề “Cuộc Đua” nhằm tóm tắt công tác phục vụ của Sứ đồ Phao-lô, qua 5 bài học: Thay đổi – Tham gia – Thẳng tiến – Thử thách – Tới đích.

 Trong buổi Lễ Bế giảng, Ban Tổ chức đã đánh giá tổng kết chương trình TKH trong 2 ngày học và trao phần thưởng cho các em đã nỗ lực học tập.

 Ngoài ra, năm nay Hội Thánh tiếp tục chương trình khuyến học cho tất cả các em học sinh của Hội Thánh đạt học sinh giỏi và khá; có 40 em nhận được phần thưởng khuyến học.Việc làm nầy trong những năm qua đã khích lệ nhiều em ra sức học tập và đã được hầu hết các con cái Chúa trong Hội Thánh đồng lòng ủng hộ.

 Xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho Chi Hội Tân Hòa Đông sớm được chính quyền cho xây cất nhà thờ sau hơn 20 năm nhóm lại trong nhà mượn của tín hữu rất chật hẹp và đã xuống cấp trầm trọng.

 Một vài hình ảnh:

aa

Các em sinh hoạt và học tập

ab

Các em sinh hoạt và học tập

ac

Các em sinh hoạt và học tập

ad

Quang cảnh Lễ Bế giảng

ae

Các em tôn vinh Chúa

af

Trao phần thưởng cho các em

TTV. Thiên Ân – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *