Chúa Sử Dụng Âm Nhạc Giải Cứu Ca Sĩ Cơ Đốc Khỏi Xấu Hổ Mặc Cảm

Oneway.vn: Donnia McClurkin (ca sĩ cơ đốc với các giải Stella, Grammy, Dove) đã trải qua nhiều khó khăn trong thời niên thiếu của mình: ma túy, lạm dụng tình dục đồng tính,… nhưng Chúa đã thay đổi tất cả.

Trong một lần biểu diễn gần đây tại Holy Land Experience, Orlando, McClurkin đã làm chứng lại sự thay đổi diệu kì mà Chúa đã làm trên đời sống ông. Ông nói về tài năng âm nhạc Chúa ban cho ông và sự cầu nguyện của những ca sĩ Cơ Đốc có ảnh hưởng đã giúp ông tự do khỏi sự xấu hổ và mặc cảm mà ông phải trải qua khi chỉ mới 11 tuổi.

header_donniemcclurkin

Donnie McClurkin, mục sư của Hội thánh Perfecting Faith ở Freeport, New York, Hoa Kì đã dành được nhiều giải thưởng lớn như Stella, Grammy, Dove và các giải khác.

McClurkin nói “Tôi không bao giờ nghĩ tôi sẽ làm được điều này bởi vì mọi người luôn nói với tôi về những điều tôi không thể làm. Họ không nói cho tôi biết tôi là ai, họ không giờ nói cho tôi biết tôi có thể làm gì, tôi sẽ trở thành người thế nào. Họ đặt những xiềng xích và giới hạn vào tôi. Nhưng Chúa đã sử dụng âm nhạc để giải cứu tôi khỏi những trói buộc cho đến khi tôi có thể vượt qua những điều mọi người nghĩ về mình, đến khi tôi có thể vượt qua ý kiến của người khác, đến khi tôi có thể vượt qua những lời do dự của họ và thấy trong tôi những điều người khác không nói với tôi là tôi có”. Ông cũng chia sẻ về cách mà Andrea Crouch – một mục sư, một ca sĩ Cơ Đốc nổi tiếng, một trong những người tiên phong của âm nhạc Cơ Đốc đương đại – đã khuyến khích ông cầu nguyện xin Chúa ban cho ông những điều Chúa đã ban cho Crouch khi ông mới 11 tuổi.

Muc su Donnie OnewayMedia

McClurkin đã trải qua nhiều khó khăn trong thời niên thiếu của mình, một người thân qua đời, lạm dụng ma túy trong gia đình, và bị lạm dụng tình dục bởi người chú, và sau đó là bởi người con trai của chú. Mục sư 54 tuổi này tiếp tục thú nhận rằng khi trưởng thành, ông phải vật lộn với sự hấp dẫn đồng tính do đã từng bị làm dụng trong quá khứ. Tuy nhiên, năm 2002, ông đã được giải phóng khỏi lối sống đồng tính. McClurkin nói “Tôi đã trải qua điều này và kinh nghiệm quyền năng thay đổi cuộc đời của Chúa. Tôi được giải cứu và tôi biết rằng Chúa cũng có thể giải cứu những người khác”.

Ca sĩ Donnia McClurkin và ca khúc “Days of Elijah”

 

Ansther Van – Theo ChristianPost. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *