Chương Trình Ca Ngợi Chúa Tại Sân Khấu IDECAF

Oneway.vn: Vào lúc 19h00 ngày 27.3.

2014 tại sân khấu

IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Quận 1. TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình ca nhạc thánh mang tên: SỨC THIÊNG với sự tham gia của các ca sĩ cơ đốc như Thiên Bảo; Naomi; SiuKao cùng ban nhạc Hàn Quốc.

oneway5Thiệp mời tham dự chương trình.

oneway6

MC: Quốc Dũng

Chương trình diễn ra trong bầu không khí rất ấm áp, nhẹ nhàng. Các ca sĩ tôn vinh Chúa cách hết lòng và đặc biệt là những sự chia sẻ về cuộc đời của họ khi được nhận biết Chúa cũng như những ước mơ trong tương lai.

onewayCa ngợi Chúa: Thiên bảo

oneway3

Ca ngợi Chúa: Naomi

Dưới đây là những chia sẻ của ca sĩ Naomi:

“Các anh chị em tham gia trong chương trình, ban tổ chức, ban nhạc, các anh em tôn vinh đã xác định tất cả đều bất toàn trước mặt Chúa và chương trình là để Chúa sử dụng những con người bất toàn nhưng hiệp một, nhờ cậy Chúa để tôn cao Ngài qua những bài hát và những lời chia sẻ chân thành những tháng năm theo Chúa của anh chị em ca sĩ.

Ngoài mục đích trên không còn mục đích nào khác. Vì vậy cá nhân Naomi dù biết có nhiều thiếu sót, cập rập và nhiều sự ngăn trở để thực hiện được chương trình, nhưng đêm hôm ấy là sự trả lời của Chúa và là tất cả tấm lòng, tâm tư của những người làm chương trình muốn gởi đến và khích lệ các bạn trong việc nhận biết Chúa và theo Chúa.

Chương trình được thực hiện, các phản hồi tích cực của người tham dự, các anh chị em thực hiện chương trình làm hết sức, hiểu và gắn bó nhau hơn trong công việc Chúa là món quà Chúa ban cho Naomi khi tham gia chương trình vừa rồi.

Xin Chúa tiếp tục ban ơn, hướng dẫn các bạn để các bạn có thể khiêm nhường bước đi với Ngài trong những ngày còn lại trên đất.”

oneway4

Hình ảnh về những buổi tập luyện cho chương trình.

Một thành viên tham dự chương trình trở về đã chia sẻ: “Buổi tối hôm ấy đã làm sống lại trong tôi tinh thần thờ phượng của các đêm truyền giảng lớn trước đây”.

Nguyện Chúa tiếp tục dấy lên nhiều chương trình khác nữa để sự ca ngợi Chúa được mạnh mẽ và bởi đó danh Chúa được tôn cao.

oneway2

Hoàng Lan

Bài vỡ cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *