Chương Trình Chuẩn Bị Cho Đại Hội Đồng Giáo Phẩm Lần Thứ VII

Vào lúc 19 giờ ngày 26/08/2014, chương trình trù bị cho Đại Hội Đồng Giáo Phẩm lần VII của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) đã được diễn ra cách tốt đẹp và ơn phước Chúa.

Khoảng 1.800 đại biểu đã có mặt tại nhà thờ Tin Lành Đà Lạt để tham dự chương trình. Mặc dù thời tiết có mưa nhưng với cách bố trí chỗ ở khá gần với địa điểm tổ chức nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của các đầy tớ Chúa. Trong không khí se lạnh của Đà Lạt, những gương mặt vui mừng, hân hoan được thể hiện khá rõ trên từng nét mặt của các đại biểu. Người đến từ miền Trung, người đến từ miền Tây, từ đồng bằng cho đến cao nguyên, những tâm tình hầu việc Chúa của các đầy tớ Chúa được gắn chặt, khắng khít với nhau trong chức vụ qua những năm tháng khó khăn. Nỗi niềm vui sướng khi những người chăn bầy có cơ hội gặp lại nhau để tay bắt mặt mừng, cùng chia sẻ ơn phước Chúa ban trên Hội Thánh địa phương, cũng như thông công với nhau làm rộn rả bên trong lẫn bên ngoài nhà thờ trước khi chương trình bắt đầu. Có những đầy tớ Chúa chọn cách tĩnh lặng để được đến với Chúa trong giờ phút thiêng liêng, thiết tha trong sự cầu nguyện để Chúa đổ đầy Đức Thánh Linh và ơn lành của Ngài trên chương trình.

Chương trình trù bị với mục đích bầu ra các tiểu ban phục vụ cho Đại Hội Đồng Giáo Phẩm nhằm chuẩn bị cho chương trình khai mạc sẽ được bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 ngày 27/08/2014. Khoảng 1.800 người cùng chung tấm lòng dâng lên Chúa lời ngợi khen, cảm tạ bởi sự quan phòng, tể trị và dẫn dắt của Chúa trên Hội Thánh trong suốt chiều dài lịch sử của Hội Thánh Chúa tại Việt Nam. Từ tấm lòng đến tấm lòng, ai nấy vui mừng ra mắt Chúa và khát khao nhận được sự tươi mới từ Ngài.

 Sau thì giờ thờ phượng, Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm có lời giới thiệu và chào mừng các đầy tớ Chúa đã về tham dự. Bên cạnh lãnh đạo Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam), Đại Hội Đồng còn hoan nghênh và đón tiếp đại diện Tổng Hội Hội Thánh Tin Lành Miền Bắc: Mục sư Phùng Quang Huyến – Phó Hội Trưởng thứ hai và Mục sư Bùi Văn Triệu – Trưởng Ban Mục vụ Tổng Hội Hội Thánh Tin Lành (miền Bắc).

 Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Ủy viên Hội Đồng Giáo Phẩm hướng dẫn chương trình và có Lời Chúa cho Đại Hội Đồng. Sau khi Mục sư Phan Ân – Ủy viên TLH cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa, Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội Trưởng II HTTLVN (MN), Trưởng Ban Tổ chức triển khai việc bầu cử các tiểu ban như: Ban Thư ký, Ban Kỷ luật, Ban Phát – Thu và Kiểm phiếu. Mục sư Siu Tum cầu nguyện đặc biệt dâng các tiểu ban lên cho Chúa, hầu cho các tiểu ban chu toàn trong trách nhiệm được Đại Hội Đồng giao phó.

Chương trình trù bị được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội Trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam).

Một vài hình ảnh:

MBG_9090

Các đại biểu vui mừng vì có cơ hội được gặp lại nhau và cùng tìm kiếm Chúa

MBG_9083

Đến với Chúa trong sự cầu nguyện trước khi chương trình bắt đầu

MBG_9094

Thì giờ thờ phượng ngợi khen

IMG_9229

Hội Thánh cùng tôn vinh Chúa để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những việc Chúa làm

IMG_9197

Bên trong nhà thờ

IMG_9253

Tại khu vực tầng hầm

IMG_9262

Bên hông nhà thờ

IMG_9210

Mục sư Lê Hoàng Long chào mừng và giới thiệu

IMG_9231

Mục sư Nguyễn Thế Hiển hướng dẫn chương trình

IMG_9222

Mục sư Mã Phúc Hiệp – Thư ký Hội Đồng Giáo Phẩm cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

IMG_9288

Mục sư Phan Ân cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

IMG_9295

Mục sư Nguyễn Hữu Bình triển khai bầu cử các tiểu ban

IMG_9315

Ban Thư ký Đại Hội Đồng Giáo Phẩm lần VII

IMG_9320

Ban Kỷ luật Đại Hội Đồng Giáo Phẩm lần VII

IMG_9322

Ban Kỹ thuật Kiểm phiếu Đại Hội Đồng Giáo Phẩm lần VII

IMG_9326

Ban Thu – Phát và Kiểm phiếu Đại Hội Đồng Giáo Phẩm lần VII

IMG_9331

Mục sư Siu Tum cầu nguyện đặc biệt cho các tiểu ban

MBG_9125

MS Lê Văn Như Kỷ thông báo

MBG_9130

MS Trần Thế Thiên Phước thông báo

MBG_9131

MS Philemon thông báo

MBG_9132

MS Nguyễn Văn Ngọc thông báo

MBG_9137

MS Nguyễn Ngọc Thuận thông báo

MBG_9140

MS Phan Vĩnh Cự cầu nguyện chúc phước

Phạm Cường – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *