Chương Trình Hỗ Trợ Đến Trường Tại Chi Hội Tân Minh | Bình Thuận

Vào mỗi dịp đầu năm học, với tinh thần cùng chung tay với gia đình và khích lệ các em cố gắng học tập thật tốt trong năm học mới, Ban Y tế – Xã hội của Hội Thánh Tin Lành Tân Minh đều thực hiện chương trình 

“Đồng Hành Đến Trường”

 cho các em học sinh khó khăn tại Hội Thánh và trong khu vực.

Chi Hội Tân Minh là một Hội Thánh miền quê vì vậy mà còn nhiều gia đình con cái Chúa đang ở trong tình cảnh khó khăn về nhiều mặt, nhất là vấn đề kinh tế. Cho nên việc chuẩn bị cho con cái của mình trong năm học mới đã khiến cho nhiều gia đình vốn khó khăn lại càng khó khăn thêm. Trong tình yêu thương của Chúa, chúng tôi biết được nhu cầu đó nên cậy ơn Chúa, ban Y Tế – Xã hội của Hội Thánh đã kết hợp cùng Hội Khuyến học của địa phương trao một phần quà nhỏ cho các gia đình khó khăn trong và ngoài Hội Thánh có con em đi học, để chia sẻ phần gánh nặng với anh em mình.

 Trong buổi họp mặt ngày 24/08/2014, Chấp sự Mai Đình Hương – hướng dẫn chương trình. MSNC Lưu Thuận An –  Quản nhiệm Hội Thánh có lời tâm tình, khích lệ quý phụ huynh và các em học sinh, cũng như nói lên ý nghĩa của món quà để các em học sinh hiểu được và vui nhận trong tình thông công Cơ Đốc. Sau đó Mục sư Quản nhiệm đã cầu nguyện xin Chúa ban thêm sức cho quý phụ huynh và các em học sinh để năm học mới 2014-2015 đạt được những kết quả tốt đẹp để danh Chúa được cả sáng.

 Năm nay, có 20 em học sinh được nhận quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (trong đó có 14 em học sinh trong Hội Thánh và 6 em học sinh do Hội Khuyến học địa phương giới thiệu).

 Xin chân thành cảm ơn con cái Chúa đã cầu nguyện, quan tâm giúp đỡ. Cảm ơn quý ân nhân đã chung tay, góp sức với chúng tôi trong chương trình nầy. Cầu xin Chúa ban phước lại cho quý vị.

 Một vài hình ảnh:

 1

Quang cảnh chương trình

2

Chấp sự Mai Đình Hương hướng dẫn chương trình

3

MSNC Lưu Thuận An tâm tình với phụ huynh và học sinh

4

Trao quà cho các em học sinh

5

Chụp hình lưu niệm cùng các phụ huynh

6

Em Võ Phi Nhung đại diện cảm tạ Chúa và cảm ơn Hội Thánh

CTV. Tín Thành – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *