Chương Trình Kỷ Niệm 65 Năm Thành Lập Hội Thánh Tin Lành Gia Định

Oneway.vn: Vào lúc 9h00 sáng ngày 13/06/2015, tại Nhà thờ Tin lành Gia Định, số 109 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM đã diễn ra chương trình Lễ Kỷ Niệm 65 năm thành lập HTTL Gia Định (1950 – 2015) trong phước hạnh Chúa ban cho.

Đến tham dự chương trình có hơn 800 đại biểu là đại diện Chính quyền, Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, thầy Truyền đạo và tín hữu thuộc các chi hội ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Thánh Gia Định có chủ đề là “Báo Đáp Ơn Ngài”, với câu gốc nền tảng trong Thi Thiên 116:12 “Tôi sẽ lấy gì báo đáp Đức Giê-hô-va, về các ơn lành mà Ngài đã làm cho tôi?”.

Sứ điệp của MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN(MN) nhắc nhở toàn thể con dân Chúa về sự tạ ơn Chúa bằng tấm lòng và hành động.

Chương trình đã diễn ra một cách phước hạnh và quy vinh hiển về danh Chúa. Từng ban hát của Hội Thánh Gia Định đã dâng lên Chúa những khúc tạ ơn, tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và muốn báo đáp ơn lành mà Ngài đã làm.

Cảm ơn Chúa vì trong video clip giới thiệu sơ lược về lịch sử Hội Thánh đã giúp con dân Chúa được quay lại chặng đường 65 năm với nhiều giai đoạn và biến cố. Sau 65 năm thành lập và không ngừng phát triển, đến nay Hội Thánh có hơn 3000 tín hữu chính thức.

Ban Tổ chức cũng dành thì giờ để tri ân, tặng quà cho các đầy tớ Chúa, các vị Mục sư tiền nhiệm, các vị mục sư đương nhiệm đã góp phần xây dựng phát triển Hội Thánh Gia Định trong vòng 65 năm qua.

Chương trình kết thúc lúc 11h30. Hội Thánh cùng quý đại biểu đã có một bữa ăn thân mật sau giờ nhóm.

Được biết, để bày tỏ lòng biết ơn Ngài, Hội Thánh Gia Định cũng đã tổ chức chương trình Thánh nhạc truyền giảng Tin Lành với chủ đề Cuộc Sống Ý Nghĩa vào tối ngày 13/06 với sự tham gia của các ca sĩ cơ đốc như: Linh Năng, Khánh Linh, Khắc Quang, Như Trang, Thái Ngân, Kim Nguyên. Cảm tạ Chúa đã có khoảng 30 thân hữu quay trở về tin nhận Chúa Jesus làm Cứu Chúa của đời sống mình.

Ngoài ra, Hội Thánh còn tổ chức 3 chương trình khác vào lúc 6h00, 8h30 và 19h30 Chúa Nhật ngày 14 tháng 6 với 3 diễn giả là Mục Sư phó Hội Trưởng thứ 2: Nguyễn Hữu Bình và phó hội trưởng thứ 1: Mục sư Thái Phước Trường và Mục sư Đỗ Việt Hùng – Quản Nhiệm Hội Thánh Gia Định.

Dưới đây là những hình ảnh trong chương trình:

00 Tờ giới thiệu chương trình Báo Đáp Ơn Ngài

d Quang cảnh bên ngoài nhà thờ

2 Ban Tiếp Tân đón tiếp các đại biểu về dự chương trình

e Những tấm áp phích giới thiệu lược sử Hội Thánh qua các thời kỳ

rsd Quang cảnh bên trong nhà thờ

sssas Rất đông đại biểu và các con cái Chúa đến tham dự chương trình

sdsd Ban hợp xướng HT Gia Định tôn vinh Chúa BTC Ha-lê-lu-gia! Mết-si-a

tt Ban Thanh Niên tôn vinh Chúa BTC: Tuyệt Vời Tình Yêu Cha

sdsf Đại diện chính quyền quận Phú Nhuận tặng quà Hội Thánh

asasas Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN(Miền Nam) chia sẻ Lời Chúa

Các ca sĩ ca ngợi Chúa trong đêm Thánh nhạc Truyền giảng 13/6 Các ca sĩ Cơ Đốc ca ngợi Chúa trong đêm Thánh nhạc Truyền giảng tối ngày 13/6

123 Đêm Thánh Nhạc Truyền giảng tối 13/6 có khoảng 30 thân hữu tin nhận Chúa

BTV: Vũ TiênHình ảnh: HTTL Gia Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *