Chương Trình Truyền Giảng Tại Hội Thánh Long Xuyên – An Giang

Vào tối ngày 2/6/2015, Ban Truyền giảng tỉnh An Giang kết hợp với Hội Thánh Tin Lành Long Xuyên tổ chức chương trình truyền giảng tại khuôn viên nhà thờ Tin Lành Long Xuyên với khoảng 200 người tham dự, diễn giả là Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN).

Chương trình có sự góp phần của các con cái Chúa đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Mặc dầu 19 giờ 30 chương trình mới bắt đầu nhưng từ 18 giờ các thân hữu đã lần lượt đến theo lời mời của các tín hữu trong Hội Thánh Long Xuyên, Núi Sập. Thân hữu được các anh chị em trong ban tiếp tân tiếp đón, hướng dẫn đến ghế ngồi cũng như tặng Kinh Thánh Tân Ước và chứng đạo đơn.

Sau khi MS Cao Văn Hoàng cầu nguyện khai lễ, các ban hát, các ca sĩ đã tôn vinh Chúa các bản Thánh ca nói về tình yêu Chúa.

Với chủ đề “Được Cứu” câu gốc trong Công Vụ 6:31 “Hãy tin Đức Chúa Giê-xu thì ngươi và cả nhà ngươi đều sẽ được cứu rỗi”, Mục sư Hội trưởng đã giảng giải và đưa ra lời chứng của nhiều người được Chúa cứu, cuộc đời họ đã được biến đổi trở nên bình an, phước hạnh.

Tạ ơn Chúa sau khi kêu gọi đã có 31 thân hữu đáp ứng tiếng gọi của Chúa bằng lòng tiếp nhận Chúa. Xin Chúa tiếp tục sử dụng tôi con Chúa trong mục đích rao truyền Tin Lành cứu rỗi cho nhiều người, xin Chúa gìn giữ những linh hồn mới tiếp nhận Chúa để họ được đứng vững cho đến ngày gặp Chúa.

2(3)

Quang cảnh đêm truyền giảng

7(2)

MS Hội Trưởng Phan Vĩnh Cự giảng lời Chúa

3(2)

Các tiết mục tôn vinh Chúa

8(1)

9(1)

4(2)

6(2)

5(2)

10(1)

Cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

TTV. MSNC Lê Tấn Cam

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *