Cô Gái Trẻ “Bị Chết Não” Tỉnh Dậy Từ Cơn Hôn Mê Khi Gia Đình Hát Những Bài Thánh Ca Cho Cô

Hãng LifeNews vẫn thường ghi nhận các trường hợp của những người bị công bố là chết sớm hay được cho là phải trải qua đời sống thực vật nhưng cuối cùng đã hồi phục trở lại.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với câu chuyện của Lexi Hansen, một sinh viên của trường đại học BYU, cô đã bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu sau một vụ tai nạn xe hơi. Hansen, 18 tuổi, cô đã tỉnh táo và khỏe mạnh lại vào ngày thứ tư, mặc dầu cô vẫn bị liệt vào trường tình trạng nguy kịch nhưng đã ổn định. Thậm chí cô đã cố gắng để ra khỏi giường bệnh. Trong khi cô vẫn còn một quá trình hồi phục dài phía trước, gia đình cô vẫn tin rằng họ vừa chứng kiến một phép lạ.

“Khi các bác sĩ mang con bé vào, họ nhận định rằng con bé có ít hơn 5% khả năng sống sót. Họ bảo chúng tôi gọi mọi người trong gia đình đến càng sớm càng tốt vì con bé sẽ không kéo dài được lâu.” Ông Doug Hansen, cha của Lexi, kể lại.

Trong buổi phỏng vấn tối thứ năm với đài ABC News, Marcia Hansen, mẹ của cô gái, nói rằng những khám nghiệm của bệnh viện chỉ ra rằng con gái của bà về cơ bản đã bị chết não khi cô ấy được mang đến trung tâm y tế vùng thung lũng Utah ở Provo.

oneway2

Chỉ vừa trước đó, lúc 6 giờ 30 phút chiều của ngày 26 tháng 2, Lexi đang trượt trến tấm ván trượt của cô trong khi đang băng qua đường tại giao lộ của đường Đại học Avenue và đường Canyon thì tai nạn đã xảy ra. Cảnh sát nói rằng, vụ tai nạn này không liên quan đến rượu, bia hoặc các chất kích thích.

Lexi đã bị chấn thương ở đầu và hôn mê nhiều ngày. Nhưng đến ngày Chúa nhật, cô đã thoát khỏi trạng thái hôn mê khi gia đình của cô tập trung quanh cô và hát những bài thánh ca.

“Hôm nay, chúng tôi đã có một trải nghiệm đáng kinh ngạc vào cuối buổi kiêng ăn của mọi người, Lexi đã bất ngờ mở mắt lên và giữ như vậy gần một giờ trong khi chúng tôi cùng nhau hát thánh ca cho con bé nghe. Trong lúc chúng tôi đang hát, con bé đã đưa tay làm dấu hiệu “I love you” để mọi người có thể thấy được. Sau đó, con bé nắm lấy bàn tay của từng người và bắt tay họ. Những dòng nước mắt đã lăn trên khuôn mặt của mọi người. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang chứng kiến một phép lạ.” gia đình Hansen đã viết trên trang facebook mang tên “cầu nguyện cho Lexi”.

Mẹ của Lexi, bà Marcia Hansen, nói rằng Lexi là một chiến sĩ và mỗi ngày cô dần trở nên tốt hơn ngày hôm trước.

Bà Marcia Hansen nói, “Mỗi một là đều là một phép lạ. Sau tai nạn của con bé, mọi thứ tưởng chừng như chỉ là con số không, nhưng giờ đây con số ấy đã tăng lên từng ngày. Vẫn còn một vài điều chúng tôi chưa dám chắc chắn nhưng mọi việc hầu như đều rất tích cực.”

Giăng Nguyễn. Theo: LifeNews.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *