Creflo Dollar Đã Từ Bỏ Chiến Dịch Phi Cơ 65 Triệu USD Và Tập Trung Vào Truyền Bá Phúc Âm

Oneway.vn: Chỉ trong một thời gian ngắn khi nhận được nhiều phản ứng dữ dội về chiến dịch gây quỹ 65 triệu USD để mua chiếc phi cơ xa xỉ Gulfstream G650, nhà truyền giáo, người sáng lập World Changers Church International, Creflo Dollar đã hoàn toàn từ bỏ ý tưởng này và sẽ chỉ xem xét mua một chiếc phi cơ giá cả hợp lý.

creflo-dollar-airplane

Creflo Dollar

“Không còn chiến dịch nào nữa” – Juda Engelmayer của 5W Public Relations, người đại diện cho Creflo Dollar Ministries nói. Website của chiến dịch cũng đã ngừng hoạt động.

Kể từ khi chiếc Gulfstream G-1159A bị hư hại nặng trong một sự cố ngày 24/11/14, Dollar và nhân sự phải đi lại bằng máy bay thương mại, một lựa chọn mà các nhà phê bình nghĩ rằng ông cần phải tiếp tục thực hiện thay vì kêu gọi 200,000 người quyên góp 300 USD để sắm một chiếc phi cơ xa xỉ. Có vẻ như Dollar đã tiếp nhận ý kiến đó.

the-gulfstream-g650

Chiếc phi cơ Gulfstream G650

Khi được hỏi liệu việc sở hữu một chiếc phi cơ có còn là một điều mục sư tìm kiếm, Engelmayer trả lời: “Nếu một chiếc có giá cả hợp lý, hoạt động tốt thì có lẽ, nhưng hiện tại họ đang không ngắm chiếc nào cả”.

Mặc dù không nói nhiều nhưng Angelmayer cho biết chiến dịch G650 là một ý tưởng tồi tệ và họ đang cố gắng tiến lên.

“Không có chiến dịch nào cả. Nó là một điểm tranh luận. Hiện giờ chúng tôi chỉ tập trung vào việc truyền bá Phúc Âm”

Nguồn tin: Chrstian Post

Dịch tin: Ansther Van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *