Cùng Oneway “Dâng Lời Ngợi Khen” Chúa

Oneway.vn – Chương trình Tĩnh Nguyện Hằng Ngày có lẽ đã trở nên quen thuộc và dành được sự yêu mến của nhiều quý độc giả với những bài học dưỡng lĩnh gần gũi, thực tế trong đời sống Cơ Đốc. “Các bài tĩnh nguyện như liều thuốc trấn an tinh thần mình trong lúc hoạn nạn này”, “Tĩnh Nguyện Hằng Ngày như bữa điểm tâm sáng vô cùng giá trị”, “Mình mới biết Tĩnh Nguyện Hằng Ngày đây thôi nhưng chương trình đã giúp mình tăng trưởng đức tin và hy vọng nơi Chúa rất nhiều”,… đó là một vài trong rất nhiều những chia sẻ từ quý độc giả mà Oneway nhận được qua chương trình Tĩnh Nguyện Hằng Ngày.

Với mong ước Chương trình mỗi ngày càng hoàn thiện, có những giai điệu nhạc Thánh sẽ được vang lên sau giờ tĩnh nguyện, giúp quý độc giả có thời gian thờ phượng riêng tư với Chúa, Ban biên tập chương trình Tĩnh Nguyện Hằng Ngày đã cầu nguyện và bắt đầu lên ý tưởng thực hiện một dự án âm nhạc – Dự án Dâng Lời Ngợi Khen”.Theo kế hoạch dự án sẽ thực hiện trong một năm với mỗi ngày một ca khúc. Nhưng thật như Lời Chúa phán, Ngài có thể làm trỗi hơn vô cùng mọi việc chúng ta cầu xin hoặc suy tưởng (Ê-phê-sô 3:20), sau hơn một năm thực hiện, Dự án đã có 474 bài nhạc Thánh được hoà âm, phối khí và phát trên các nền tảng Website, Facebook, Youtube của Mục vụ Oneway.Và đầu tháng 6 vừa qua, Oneway vui mừng tổ chức buổi Ngợi khen – Cảm tạ với khoảng 200 người tham dự để cùng nhìn lại, “Dâng Lời Ngợi Khen” Chúa và kết ước mở rộng hơn nữa các dự án về nền Âm nhạc Cơ Đốc tại Việt Nam.

Nhìn lại

Dự án bắt đầu từ đầu từ tháng 10.2021 với sự góp phần của hơn 50 anh chị em trong khắp các Hội Thánh, những người đã sẵn lòng đầu tư thời gian, công sức, ân tứ Chúa ban để hiệp một cùng nhau trong công việc Chúa.

Có những thời điểm Dự án đối diện với khó khăn về con người, tài chính tưởng chừng phải tạm ngưng, nhưng Đức Chúa Trời là Đấng mở đường, Ngài đem đến nhiều con người sẵn lòng dâng tiếng hát, sẵn sàng dâng tài chính, công sức để Dự án được tiếp tục. 

Tiến độ sản xuất mỗi ngày một sản phẩm thực sự không là điều không dễ dàng đối với người hát, người đàn, đến khâu quay, dựng, mix file,… Dù căng thẳng, gấp rút, nhưng thật, Đức Chúa Trời đã thêm sức. Và tất cả cùng hướng đến một mục đích tôn vinh Đức Chúa Trời.

“Dâng Lời Ngợi Khen”

Dâng lời ngợi khen Chúa vì Dự án đã để lại một ‘kho’ âm nhạc Cơ Đốc vô cùng quý báu với gần 500 bản Thánh ca được phát sóng. Và Oneway sẵn sàng hỗ trợ các Hội Thánh có nhu cầu sử dụng để chúng ta cùng nhau vì lợi ích Phúc Âm.Dâng lời ngợi khen Chúa vì Ngài đã ban phước, hướng dẫn, thêm sức, chu cấp và sai phái nhiều người đồng công để Dự án được hoàn thành cách tốt nhất.Dâng lời ngợi khen Chúa vì có những ca khúc đã thực sự chạm đến người nghe khi Oneway nhận về nhiều lời nhắn đầy tâm tình, khích lệ. Không những vậy, chính những anh chị em trong Dự án cũng được Chúa đụng chạm theo cách riêng của Ngài.

Kết ước

Trước giả Thi-thiên đã hướng dẫn và kêu gọi dân sự của Chúa ca hát trong mọi hoàn cảnh. Những lời bài với thông điệp về tình yêu Chúa có thể mang lại sự sống cho những tấm lòng khô hạn, nhắc nhở chúng ta về những lẽ thật rất dễ bị lãng quên khi đối diện với lo lắng, khó khăn – rằng “Đức Chúa Trời là nơi nương náu và sức mạnh của chúng con, Ngài hằng giúp đỡ trong cơn hoạn nạn“. (Thi Thiên 46:1)Và Phao-lô cũng nhắc nhở chúng ta hãy dùng những bài hát để dạy dỗ và khuyên bảo nhau. “Hãy dùng những ca-vịnh, thơ thánh, bài hát thiêng-liêng mà dạy và khuyên nhau, vì được đầy ơn Ngài nên hãy hết lòng hát khen Đức Chúa Trời” (Cô-lô-se 3:16).

Thật, lời hát từ một bản Thánh ca có thể thay đổi một cuộc đời bởi năng quyền của Chúa. Vì vậy, ước ao Chúa sử dụng những sản phẩm của Dự án để đem đến sự khích lệ cho nhiều người. 

Dự án “Dâng Lời Ngợi Khen” kết ước mở rộng hơn nữa các dự án về âm nhạc, mỗi người tiếp tục làm lợi các ân tứ Chúa ban để tất cả cùng nhau “hát cho Đức Giê-hô-va một bài ca mới, và tấu khúc du dương hòa với tiếng reo mừng!” (Thi Thiên 33:3).Bạn thân mến! Nếu bạn muốn đồng hành cùng Oneway qua việc dâng hiến tài chính, cũng như sử dụng ân tứ Chúa ban trong các Dự án Âm nhạc. Vui lòng kết nối với chúng tôi tại đây.

Và mời bạn xem qua Playlist của Dự án Dâng Lời Ngợi Khen tại đây.

BBT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *