Cựu Ngôi Sao Khiêu Dâm Chia Sẻ Kinh Nghiệm Gặp Chúa Giê-xu Mặt Đối Mặt

Oneway.vn: Một cựu ngôi sao khiêu dâm đồng tính tại nước Anh đã chia sẻ lời chứng của mình trong một cuộc phỏng vấn với Barcroft TV.

Teresa Carey dời bỏ ngành giải trí này năm 2009 sau khi đã quan hệ tình dục với hơn 100 phụ nữ trước camera và xuất hiện trên sách báo người lớn như Playboy. Cả cô và chồng Scott đã khẳng định sự thay đổi lớn đến trong cuộc đời họ sau khi họ nhìn thấy Chúa Giê-xu mặt đối mặt trong một sự hiện thấy trực tiếp.

Teresa giải thích: “Một khải tượng đến với cả hai chúng tôi. Tôi nghĩ nguyên nhân điều đó xảy đến với hai chúng tôi là để nhiều năm sau tôi có thể nhìn lại và nhận ra “Ok, tôi không điên bởi vì nó cũng xảy đến với chồng tôi nữa”.

Lesbian-porn-star-Teresa-Carey

Scott, kết hôn với Teresa năm 2012, nói khải tượng đó chỉ kéo dài 3 hoặc 4 phút nhưng đã thay đổi cuộc đời họ.

“Khi sự hiện thấy kết thúc, chúng tôi hoàn toàn thoát khỏi cảm xúc. Chúng tôi nhìn nhau và nước mắt cứ thế chảy xuống, nhưng chúng tôi không thể nói điều gì”.

Là một phụ nữ trẻ, Teresa đã trôi dạt trong những vai diễn của những bộ phim khiêu dâm. Bắt đầu là một người mẫu chân dung, sau đó là người mẫu khoả thân. Cũng không khó để cô thoát ra khỏi chúng khi cô ngày càng không thoải mái với công việc này và một câu hỏi vẳng lên từ sâu trong tim cô “tôi đang làm gì vậy?”

Tuy nhiên, khi cô dâng cuộc đời mình cho Đấng Christ, Carey cho biết cô không cảm thấy có sự phán xét nào từ Chúa và cô tin rằng Chúa sẽ dẫn dắt cô đến những điều tốt hơn.

Main-Pornagain

“Tôi không nhận được bất cứ cảm giác chỉ trích nào từ Chúa Giê-xu, mà chỉ toàn từ tôi và những người khác. Giờ đây, tôi nhận ra việc là một diễn viên khiêu dâm không phải là điều Chúa muốn tôi làm, nhưng Ngài không lên án tôi vì điều đó”.

Giờ đây, Carey đi đến nhiều trường đại học và hội thánh cùng với mục vụ “Porn Again Christian” dành cho những người nghiện các nội dung khiêu dâm.

“Mọi người thật sự tích cực nói chuyện với tôi. Đây là những điều tôi luôn nói với mọi người: nếu Chúa Giê-xu có thể đến với tôi – một người phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp khiêu dâm mà mọi người xung quanh đều nghĩ là thấp kém – thì Ngài cũng có thể đến với bất kỳ ai”

“Nếu Ngài không kết án tôi vì những điều tôi đã làm thì Ngài cũng sẽ không kết án bạn”

Ansther Van – Dịch từ Christian Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *